Lifetstyle สถานที่เที่ยว Trips

อุระบันได(Urabandai) x พายเรือชมสวรรค์ที่มีอยู่จริง

Rating Chart

3 average based on 2 ratings

 • Excellent
  1
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  1

อุระบันได(Urabandai) เป็นสถานที่อยู่บริเวณทางเหนือของจังหวัดฟุคุชิมะ(Fukushima) เป็นหนึ่งในดินแดนที่ผู้คนที่มาเยี่ยมไม่ขาดสาย ท่องเที่ยวได้ 4 ฤดู แต่ละฤดูจะมีความงดงามต่างออกไป ในแต่ละฤดู แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่แห่งนี้มีกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาด “การพายเรือคายัคในทะเลสาบโซฮาระที่อุระบันได”

 

 

การพายเรือคายัค ไม่ต้องมีทักษะอะไรมากค่ะ ผู้พายจะต้องนั่งเหยียดขาไปกับพื้นของเรือคายัค ใช้ไม้พายในการพายสลับพายซ้ายขวา เพื่อจะทำให้เพื่อนๆ พายได้เร็ว การพายคายัคดีต่อสุขภาพบริหารกล้ามเนื้อส่วนแขนด้วย แต่ถ้าพายไม่เป็น จะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำเพื่อนๆ อยู่ด้วยค่ะ

 

 

เมื่อเราพอมีทักษะในการพายอยู่บ้างแล้วก็เริ่มออกเดินทางชมใบเมเปิ้ลในอุระบันได (Urabandai) ระยะทางยาว 4 กิโลเมตร ชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยมในฤดูใบไม้ร่วงตลอดฤดูกาลอีกด้วย

 

 

              ในขณะที่เราสนุกอยู่กับการพายเรือคายัค และชมบรรยากาศที่ธรรมชาติเป็นผู้สรรสร้าง ไม่ต่างอะไรกับดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ ด้วย ทัศนียภาพความงดงามที่ทอดตัวเรียงยาวขนาบข้างตามข้างทางทั้งสองฝั่ง ซึ่งถูกฉาบไว้ด้วยสีสันสดใสสะดุดตาตัดกับน้ำในทะเลสาบ จนแทบไม่น่าเชื่อว่า ยังมีสถานที่แห่งนี้อยู่บนโลกเลยก็ว่าได้ หากมีโอกาส จะต้องมาลองสัมผัสกับความงดงามไม่ต่างกับดินแดนสวรรค์แห่งนี้ที่จังหวัด Fukushima

 

ข้อมูลพื้นฐาน

ที่อยู่ Sohara Lake at Hibara, Kitashiobara, Yama District, จังหวัดฟุกุชิมะ 966-0400 ญี่ปุ่น
หมายเลขโทรศัพท์ 0241-32-3039
การใช้บริการ จองในช่วงเวลาตั้งแต่ 7.00 – 19.00 น
พิกัด 37.6861589, 140.0692226
การเดินทาง นั่งรถยนต์ประมาณ 30 นาที จาก Inawashiro Bandai Highland IC.

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

[UNSEEN OF SOUTHERN FUKUSHIMA] เรื่องเล่าผ่านวิถีชีวิตชาวเมืองย่าน Okuaizu แห่ง Fukushima

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

Fukushima Vibes Part.3 ฝ่าพายุทะลุหิมะที่ Yanaizu แช่น้ำแร่ชั้นดีที่ Tsuchiyu Onsen

Fukushima Vibes Part.2 เที่ยวทะเลสาบ Inawashiro ตะลุยสโนว์เฟสติวัลที่ Ouchi-Juku

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.etgworld.com canada goose outlet http://www.replicaaa.com replica handbags