โรงแรมและเรียวกัง

อุระ บันได สกีรีสอร์ท (Urabandai Ski Resort)

[su_wiloke_sc_company_website target=”_self”]เปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับคอร์ส Snowshoe Trekking (เดินป่าฤดูหนาว) ที่อุทยานแห่งชาติ อุระบันได พบกับภูมิทัศน์อันงดงามที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและความยิ่งใหญ่ของภูเขาอุระบันไดที่คุณอาจหาจากที่ไหนไม่ได้ง่ายๆ เมื่อเปลี่ยนมาใส่รองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อเดินหิมะ (snowshoe) แล้วก็ลุยไปกันเลย! เดินย่ำไปในเส้นทางที่โอบล้อมด้วยป่าและภูเขาธรรมชาติ สำรวจรอยเท้าสัตว์ป่าอย่างกระต่ายและสุนัขจิ้งจอก ถ้าใครโชคดีก็อาจจะเจอมันออกมาต้อนรับด้วยความน่ารักแสนซน และน่าตื่นเต้นสุดๆเลยล่ะ สร้างความอบอุ่นกับร่างกายด้วยกาแฟและไวน์ร้อนที่มีรสชาติอันโดดเด่น เดินทางผ่านบึงโดนุมะเพื่อไปพบกับ Yellow Fall อันน่าอัศจรรย์ที่จะดูได้แค่ต้นเดือน-กลางเดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น ไม่ต้องกลัวหากยังไม่เคยไป เพราะที่นี่มีไกด์มืออาชีพคอยนำทาง สบายใจได้เลยครับ Snowshoe Trekking เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับครอบครัวและคู่รัก ถ้าใครอยากรู้ว่าคนรักของรักคุณมากแค่ไหนก็ลองมาวัดใจกันที่นี่ดีมั้ย ว่าเขาจะเดินไปกับเราไหวหรือป่าวนะครับ ฮ่าๆ

เบอร์โทรศัพท์ +81241-32-2177
เว็บไซต์ http://urabandai-kougen.com/ski/snowshoetrekking.html
เดือนที่แนะนำ ตั้งแต่กลางเดือนมกราคม – สิ้นเดือนกุมภาพันธ์
เวลาทำการ 12.30 น. – 15.30 น.
ราคา ราคาคอร์ส : 5,500 เยน/1คน (ราคานี้รวม ไกด์, สโนว์ชูว, โพล, ลิฟต์ไป-กลับ, ประกัน, อาหารกลางวันที่สกีเซ็นเตอร์)
การเดินทาง **จากโตเกียว**
นั่งรถไฟสาย โทโฮคุ ชินคันเซ็น ที่สถานีรถไฟโตเกียว → ลงที่สถานีรถไฟ JR โคริยะมะ → เปลี่ยนเส้นทางไปนั่งรถไฟสาย JR บาเน็ทสึไซเซ็น → ลงที่สถานีรถไฟ JR อินะวะชิโระ → นั่งรถบัสจากสถานีรถไฟ JR อินะวะชิโระประมาณ 30 นาที → มาลงที่ป้าย เคียวคะ-มุระ และเดินต่ออีกประมาณ 15 นาที
*กรณีที่เข้าพักที่ Urabandai Kogen Hotel มีรถชัทเทิลบัส (Shuttle Bus) ให้บริการ ต้องจองล่วงหน้าก่อน-Google map : 37.632353, 140.069429

บทความที่เพิ่งดู

ฟิน อิน จบแบบปังๆ !!! 3 สถานที่พักออนเซ็นใกล้แหล่งงานเทศกาลหิมะ!!

Fukuzumi Ryokan : เรียวกังห้องกว้าง อาหารอร่อยในเมือง Iizakaonsen

อุ่นจนร้อน !! Atsushio Onsen ออนเซ็นที่จะทำให้หน้าหนาวนี้อุ่นกว่าทุกครั้ง

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

ย้อนวันวานในยุคศตวรรษที่ 19 กับการแช่ออนเซ็นแบบ One day ที่ “Nakamuraya Ryokan”

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima