Japan Unseen งานเทศกาล สถานที่เที่ยว photograph

[[ UNSEEN FUKUSHIMA ]] เปิดศึกความงาม 2 สายพันธุ์ดอกพีช Vs ซากุระ ที่สวน “ Hanamomo Park”

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0

H A N A M O M O  – P A R K

เมื่อความงามระหว่าง 2 สายพันธุ์เปิดศึกกันอย่างเป็นทางการในฤดูกาลใบไม้ผลิ  


หากเพื่อนๆนึกถึงดอกไม้ที่สวยงามโดดเด่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่นแล้วล่ะก็คงหนีไม่พ้นต้องยกใจให้กับ ดอกพีช ดอกท้อ และดอกซากุระ กันใช่ไหมล่ะค่ะ  แต่การจะหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีดอกไม้ต่างๆให้เราได้ชื่นชมกันได้ครบคงไม่ง่ายเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ยากเกินไปนะเจ้าค่ะ เพราะที่ Hanamomo Park ในจังหวัดฟุคุชิมะ ได้รวบรวมพันธุ์ไม้ดอกพีชและดอกซากุระกว่า40 สายพันธุ์

 

 

HIGHLIGHT IN BLOOMING FEVER !!


เพื่อนๆจะได้เดินเที่ยวชมถ่ายรูปเก๋ๆเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตกับดอกพีชและซากุระที่กำลังผลิบานสะพรั่งทั้งสีขาว ชมพูอ่อน ชมพูเข้ม สลับกันไปทั่วทั้งสวน ผ่านทางเดินชมสวนที่ทอดยาวเกือบ  1,000 เมตร !!! ฟังไม่ผิดค่ะ 1,000 เมตรจริงๆ

ก็เพราะที่สวนสวยแหล่งนี้ตั้งอาณาเขตกินพื้นที่ไปกว่า 8,000 ตารางเมตร  และเป็น ” แหล่งรวมพันธุ์ดอกพีชและดอกซากุระกว่า 40 สายพันธุ์ จำนวนมากกว่า 300 ต้น จากทั่วทุกมุมโลก” มาให้เพื่อนๆได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดเงยหน้าก็เห็น มองไกลๆก็เห็น เรียกว่าเดินชมกันให้เพลินได้ทั้งวันเลยเจ้าค่ะ

 

 

เมื่อดอกไม้ ทั้งดอกพีช และซากุระ ถึงชั่วโมงเวลาที่พร้อมผลิดอกแสดงความงดงาม ก็เปรีัยบเสมือน ศึกความงามที่พร้อมประชันหน้ากัน ไม่มีใครยอมใครเลยใช่มั้ยละคะ 🙂 

 

รับรองว่าความละลานตาของเหล่ามวลดอกไม้นานาพันธุ์จะทำให้เพื่อนๆหลงรักสวนแห่งนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ   และถ้าเพื่อนๆอยากเปลี่ยนบรรยากาศแล้วล่ะก็แนะนำเลยว่าต้องมาชมสวนในช่วงกลางคืน

เพราะจะมีการจัดแสดงไฟงดงามหลากสีให้เราได้เดินเล่นกันได้   แนะนำเลยว่าสวนแห่งนี้เหมาะเหม็งอย่างยิ่งที่จะชวนเพื่อนๆครอบครัวหรือสุดที่รักของเราจะมาปิกนิกชื่นชมดอกไม้เพื่อรับพลังสดชื่นจากธรรมชาติกันนะเจ้าค่ะ

 

 

:: Lizaka Onsen Hanamomano no Sato Festival ::

” ในทุกๆเดือนเมษายน จะมีงานเทศกาลประจำ  ‘lizaka Onsen Hanamomano no Sato Festival’ ถูกจัดขึ้นเป็นประจำ ซึ่งทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งผู้คนในเมืองและต่างเมืองเข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก “

แอดฯ ก็หวังมากๆเช่นกันว่า เพื่อนจะไม่พลาดรายการนี้นะเจ้าค่ะ ^_______^

 

 

UPDATED   – REALTIME   CHERRY  BLOOMING


จากแหล่งข่าวจากทางจังหวัดล่าสุด !!!

 Blooming status on April 4 at HANAMOMO PARK  : เริ่มบานแล้วนะคะ

ติดตามสถานการณ์กันได้ที่   https://iizaka.com/hanamomo2018/

 

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่ตั้ง 〒960-0201, Higashidateshita Iizakamachi, Fukushima-shi, Fukushima-ken 960-0201, Japan
พิกัด https://goo.gl/maps/vtVaaJ8XZWC2
เบอร์โทร 024-542-4241
Website http://www.iizaka.com/join/join03/
การเดินทาง จากโตเกียวนั่งชินคันเซน มาลงที่ Fukushima station ประมาณ 1.30 ช.ม. จากนั้นต่อรถไฟสายท้องถิ่นอิซากะ Iizaka line 20 นาที 350 เยน มาลงที่สถานีสุดท้ายคือ Iizaka onsen station ถึงตรงนี้เพื่อนๆสามารถเดินไปได้โดยใช้เวลา 15-20 นาที หรือจะนั่งแท็กซี่ประมาณ 10 นาที ก็ถึงที่หมาย

 

Food

photograph

บทความที่เพิ่งดู

Iizakaonsen Fukushima : เมืองเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยออนเซนและบรรยากาศที่แสนสงบ

Fukuzumi Ryokan : เรียวกังห้องกว้าง อาหารอร่อยในเมือง Iizakaonsen

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

http://www.thedreampainter.com hermes replica http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags hermes replica http://www.transglobalcm.com hermes replica https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://www.fasc.net replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags