Japan สถานที่เที่ยว photograph

Tsumujikura Taki น้ำตกที่งดงามใจกลางใบไม้เปลี่ยนสี

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
เมื่อถึงฤดูใบไม้ร่วงหรือใบไม้เปลี่ยนสี ต้นไม้ที่อยู่รอบน้ำตกจะถูกแต่งไปด้วยสีสันงดงาม ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีส้ม สีเขียว หรือสีเหลือง อีกทั้งเสียงลำธารของน้ำตก และความสดชื่นของละอองน้ำที่มากระเซ็นกระทบตัว เกิดภาพเป็นรุ้งกินน้ำ ทำให้ทิวทัศน์บริเวณนั้นงดมาก

 

 

 

 Cr. 星賢孝 Kenko Hoshi

 

เมือง Yanaizu Town ถูกสร้างขึ้นในแนวตั้งทางด้านทิศเหนือ เช่นเดียวกับแม่น้ำ Takiya ที่ไหลผ่านจากทางเหนือสู่ตอนใต้ของเมือง ซึ่งส่วนใหญ่ถูกล้อมรอบไปด้วยพื้นที่ราบสูง และน้ำตก Tsumujikura ก็เป็นน้ำตกที่เกิดจากการไหลของแม่น้ำ Takiya ด้วย ถือเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สุดในเทือกเขา Hakushi โดยมีปริมาณน้ำที่มาก เกิดจากการละลายของหิมะ

 

Cr. 星賢孝 Kenko Hoshi

 

……ในช่วงวันที่อากาศแจ่มใส บริเวณนั้นจะกลายเป็นวิวที่งดงาม สามารถเพลิดเพลินไปกับใบไม้สีเปลี่ยนสี พร้อมทั้งน้ำตกที่ไหลลงมา สายธารน้ำที่จะเต็มไปด้วยสีของใบไม้ที่ร่วงหล่น  เสียงน้ำที่กระทบกับโขดหิน และพร้อมรุ้งกินน้ำได้ในแห่งเดียว ภาพของหมู่มวลต้นไม้ที่สะท้อนลงบนผิวน้ำ ช่างเป็นอะไรที่สวยงามมากจริง ไม่รอช้าต้องหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาถ่ายไว้เป็นภาพในความทรงจำ ถือเป็นจุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยมอีกแห่งที่น่าไปเยือนมากเลยล่ะ

 

Cr. 星賢孝 Kenko Hoshi

 

พบกันอีกครั้งที่ ฟุคุชิมะ นะคะ 🙂

 

ข้อมูลเบื้องต้น


ที่ตั้ง Onarisawa, Yanaizu, Kawanuma District, Fukushima Prefecture 969-7325, Japan
การเดินทาง นั่งรถไฟ Yamagata Shinkansen มาสถานี Koriyama แล้วต่อด้วย JR Ban-Etsusai Line และเดินทางโดยรถยนต์ต่ออีกประมาณ 80 นาที
ฤดูกาล กลาง-ปลายเดือนตุลาคม
ที่จอดรถ ไม่มี

พิกัด : https://goo.gl/maps/BUkc9bmuyAq

 

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

[UNSEEN OF SOUTHERN FUKUSHIMA] เรื่องเล่าผ่านวิถีชีวิตชาวเมืองย่าน Okuaizu แห่ง Fukushima

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

ชี้เป้า!!! เมนูของหวานสุดฟินแห่งฟุคุชิมะของสาวกชาเขียวที่ต้องร้องกรี๊ดดดดด!

ย้อนวันวานในยุคศตวรรษที่ 19 กับการแช่ออนเซ็นแบบ One day ที่ “Nakamuraya Ryokan”

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.etgworld.com canada goose outlet