Japan Lifetstyle โรงแรมและเรียวกัง Hotel

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

[su_wiloke_sc_company_website target=”_self”]

มาถึงแล้ว ฤดูที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือออออออ ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีสุดแสนโรแมนติก ที่บรรยากาศรอบตัวเราจะทำให้เราเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด ทุกสิ่งหยุดเคลื่อนไหว อ่าาาา เคลิ้มมมมมม ป่ะๆ กลับมาเข้าเรื่องดีกว่า พอถึงฤดูนี้ทีไรแอดก็อยากไปแช่ออนเซ็นพร้อมวิวใบไม้สีแดงอมเหลืองนี้ทุกที เพราะจะทำให้ผ่อนคลาย กายและใจเบิกบานแจ่มใส วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำออนเซ็นวิวสุดว้าว 5 แห่ง เพื่อนๆสามารถแวะเวียนไปได้ ก็เลือกกันตามความสะดวกกันเลยนะจ๊ะพี่จ๋า เอาหล่ะมาดูกันดีกว่าว่า 5 แห่งที่แอดคัดมาจะเด็ดยังไง

 

เริ่มจากที่นี่ก่อนเลยยยย

# Urabandai Royal Hotel

โรงแรมสุดหรูที่มีออนเซ็นแสนสบาย เพื่อนๆจะตะลึงกันเลยทีเดียวเมื่อได้เข้าไปโรงแรมที่ว่า เพราะตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติบันได เราจึงได้แช่ออนเซ็นท่ามกลางวิวสวยๆที่สุดแสนจะบรรยาย

 

  • ขอบคุณภาพจาก BLOGGER เที่ยวแบบกูรู

 

 

# Ryokan Sansuiso

ออนเซ็นในเรียวกังแห่งที่สองนี้อยู่ในเมือง Tsuchiyu onsen แอดขอบอกเลยว่า ออนเซ็นที่นี่มันช่างดีจริงๆ เพราะมีทั้ง Outdoor, Indoor, Private onsen และยังมีทั้งบ่อแบบถังไม้และบ่อหิน ให้เลือกแช่กันได้จุใจกันเลยทีเดียว แถมที่สำคัญวิวนี่โอ้โหมากค่ะ เพราะตั้งอยู่บนภูเขา ซึ่งเพื่อนๆจะได้แช่ออนเซ็นท่ามกลางหุบเขาและน้ำตก (โอ๊ยยย อยากให้เห็นกับตามากเจ้าค่ะ


  

  • ขอบคุณภาพจาก BLOGGER GOANYWHERE

 

 

#Shosuke-no-yado takinoyu Ryokan

เรียวกังที่นี่มีออนเซ็นที่ฟินสุดติ่งกระดิ่งหูแมวหลุดไปเลยค่ะ มีทั้งแบบ public และ private ให้เลือกแช่กันค่ะ ที่นี่เราได้ลงบ่อออนเซ็น ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่มีวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่พริ้วไหวตามลมเย็นๆ
และเสียงเพราะๆจาก น้ำตก Fushimigataki ฟินมั้ยหล่ะคะ คุณผู้ชมมมม

  • ขอบคุณภาพจาก BLOGGER PS STORY

 

 

#Adachiya Ryokan

บ่อออนเซ็นแห่งที่ 4 นี้ มีทั้งออนเซ็นแบบบ่อรวมและบ่อส่วนตัวให้เลือกกันได้ตามแต่ใจท่านชอบเลยค่ะ เพื่อนๆจะได้แช่ออนเซ็นอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางใบไม้แดงสุดโรแมนติก ชนิดที่ว่าเหมือนตกอยู่ในภวังค์กันเลย เดี๋ยวจะหาว่าแอดพูดเว่อร์เกิน ให้ภาพบอกกันดีกว่า ไปดูกันเลย

 

 

#Ashinomaki Onsen Okawaso

ก็มีออนเซ็นเช่นกัน ซึ่งที่นี่ทุกคนจะได้เคลิบเคลิ้มไปกับการแช่ออนเซ็นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่รายล้อมรอบด้วยหุบเขา Okawa ได้ยินแบบนี้แล้ว ไปกันเลยมั้ยคะ

 

เอาล่ะ เห็นกันแล้วสินะ ว่าการแช่ออนเซ็นท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก กับวิวใบไม้เปลี่ยนสี ที่สลับใบไม้แดง ใบไม้สีเหลืองที่พริ้วไหว พร้อมกับเสียงธรรมชาติ นี่มันดีสุดๆไปเลยเนอะ เพราะฉะนั้นแอดขอให้ทุกคนพุ่งตัวไปจองตั๋วและบินไปเลยค่ะ เอาให้สุด อย่าไปหยุด แค่เห็นในรูปถ่ายค่ะ ไม่ต้องคิดแล้ว ไปดื่มด่ำบรรยากาศใบไม้แดงกันค่ะ นี่แอดเตือนแล้วนะคะ แล้วเจอกันใหม่กับ content ดีๆ ที่แอดจะมานำมาฝากกันอีกนะคะ คิสซึ คิสซึ ค่ะ

 

บทความที่เพิ่งดู

พามาดูลูกสาวคุณปู่ซากุระ [ [ Benishidera Jizo Sakura ] ] ซากุระทรงย้อยชวนฝันน <3

[TOP 6 RANKING] – SAKURA SHINING คัดมาแล้วเลาะตามคำพยากรณ์ซากุระ (7 MAR 62)

[TOHOKU – FUKUSHIMA] +ด่วนพิเศษ+พยากรณ์ซากุระเจาะลงในฟุคุชิมะ 2019

[ Kaiseizan Kouen และ Fujitagawa Fureaisakura ]เกาะติด(หลัง) พาชมซากุระแบบให้ตายยังไงก็ไม่หลง

จับตาพยากรณ์กับ “CHEERY BLOSSOM FORECAST #4 ปี 2019” (ฉบับที่ 4)

Welovefukushima