Japan สถานที่เที่ยว photograph

พาออเจ้าตะลุยวิลล่ายุคเมจิที่ TENKYOKAKU in the winter

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
ช่วงนี้กระแสละครย้อนยุคนั้นมาแรงแซงทางโค้ง   ส่งผลให้ใครๆต่างก็อยากไปท่องเที่ยวย้อนยุคตามรอยประวัติศาสตร์กันใช่ไหมละค่ะ แต่สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ดีๆนั้นไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยเท่านั้นนะคะ เพราะยังมีสถานที่ท่องเที่ยวย้อนยุคที่สวยงามตระการตาอีกมากมายทั่วโลกให้เพื่อนๆได้ไปท่องเที่ยวกัน และถ้าเพื่อนๆอยากท่องเที่ยวย้อนยุคสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่นแล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดที่จะเช็คอินที่วิลล่า TENKYOKAKU จังหวัดฟุคุชิมะนะเจ้าค่ะ  รับรองว่าเพื่อนๆจะได้ดื่มด่ำเพลิดเพลินกับศิลปะที่แสนงดงามกันอย่างแน่นอนเลยละคะ

 

       

 

ซึ่งการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวย้อนยุคเฉยๆโดยไม่รู้ประวัติคงไม่สนุกฟินกันเท่าไหร่ ดังนั้นเรามาทำความรู้จักประวัติของเจ้าวิลล่านี้กันสักนิดดีกว่า  โดยเจ้าวิลล่า TENKYOKAKU นี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1908 โดยเจ้าชาย Arisugawa Takehito แห่งราชวงค์ Meiji ที่ตัดสินพระทัยสร้างวิลล่าสีขาวหลังงามนี้เพื่อเป็นที่พักในช่วงฤดูร้อน ซึ่งภายในยังมีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ ตั้งแต่สมัยโบราณถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ซึ่งต่อมาในปี 1952 วิลล่าแห่งนี้ได้ถูกมอบให้อยู่ในความดูแลของจังหวัดฟุคุชิมะ เพื่อเปิดให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สำคัญของจังหวัดฟุคุชิมะ

ห้องอาหารใหญ่โอ่อ่าสไตล์ตะวันตก

 

แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเราได้ลองสวมบทบาทเป็นคนชั้นสูงในยุคเมจิกันได้บ้าง ซึ่งทางวิลล่ามีบริการดีๆเอาใจนักท่องเที่ยวให้ได้เช่าชุดเดรสสวยๆในยุคเมจิเดินชมวิลล่าและถ่ายรูปกับชุดเดรสสวยๆกันได้ด้วยนะคะ และถ้าเพื่อนๆรู้สึกหิวขึ้นมาล่ะก็ ทางวิลล่าก็มีบริการห้องอาหารและขนมหวานสูตร Originalตามฤดูกาลต่างๆให้เพื่อนๆได้ลองชิมกันด้วยค่ะ

   

 

โดยวิลล่า TENKYOKAKU ยังตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ Lake Inawashiro  ที่มีเจ้าเรือหงส์ขาวให้เพื่อนๆได้ selfie ถ่ายรูปโพสต์ลง social network กันได้เก๋ๆด้วยคะ อีกทั้งยังมีเจ้าเจ้าฝูงนกเป็ดน้ำและฝูงหงส์ขาวแสนน่ารักที่บินเล่นกันไปมาให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินกันอีกด้วยเจ้าค่ะ  ซึ่งเพื่อนๆที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดฟุคุชิมะต้องไม่พลาดที่จะแวะเข้ามารับประสบการณ์ฟินๆนี้กันให้ได้นะเจ้าค่ะ

 

เอ้าๆ น้องเป็ดน้ำมากันใหญ่แล้ว

 

ขอบคุณภาพเรือน้องเป็ดอันน่ารักจากเจ้าของบล๊อกเกอร์ <3

 

ข้อมูลพื้นฐาน

ที่ตั้ง 1048-14 Gotenyama Okinasawa, Inawashiro-machi Yama-gun, Fukushima-Prefecture
พิกัด https://goo.gl/maps/9hwYAQ2C7Zm
ค่าบริการ ราคาตั๋ว: 360 yen (ผู้ใหญ่) / 210 yen (นักเรียนนักศึกษา) / 100 yen (เด็กเล็ก)
เบอร์โทร +81-242-65-2811
Website http://www.tif.ne.jp/soumu/tenkyokaku.htm
เวลาทำการ เดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม : 8.30 น. – 17.00 น.

เดือนพฤศจิกายน – เดือนเมษายน : 9.00 น. – 16.30 น.

การเดินทาง นั่งรถไฟ JR โทโฮคุ ชินคันเซ็น จากสถานีรถไฟ JR โตเกียว → สถานีรถไฟ JR โคริยะมะ → เปลี่ยนเส้นทางไปนั่งรถไฟ JR บันเอ็ทสึไซเซ็น → สถานีรถไฟ JR อินะวะชิโระ → นั่งรถบัส (โทโทบัส) จากสถานี JR อินะวะชิโระ ประมาณ 15 นาที มาลงที่ป้ายนากาฮามะ เดินต่อ 5 นาทีก็ถึงที่หมายแล้ว

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

จุดไฟแห่งความอบอุ่นชมเทศกาล Taimutsu Akashi 2018 กันเลยค่ะ !!!

หมดห่วง ! วิธีการเช่ารถยนต์และพิกัดจุดเช่ารถในฟุคุชิมะ (แยกตามยี่ห้อ) !!!

Okuaizu 5 สถานที่ถ่ายภาพวิวสุดว้าววววว!! ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง (มีใบไม้แดงด้วยนะ)

ต้นกำเนิด Kitakata Ramen ! รู้หรือไม่ 1 ใน 3 แห่งราชาราเม็นอยู่ที่นี่

« 1 DAYS NON-STOP TRIP « พาไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ฟุคุชิมะมีเวลาว่างก็มาซะ++ !!!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags