Japan กิจกรรมร่วมสนุก สถานที่เที่ยว โรงแรมและเรียวกัง

เล่นสกีไม่เป็น…ก็ใช่ว่าจะไม่มาไม่ได้ที่ Ski Resort Tenei

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
ว่าด้วยเรื่องหิมะที่ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงฤดูหนาว ถ้าอยากจะให้เข้าถึงความหนาวที่แท้จริง ต้องไปเล่นสกีสัมผัสกับหิมะแบบใกล้ชิด ถึงจะเรียกว่าหนาวเย็นไปจนถึงขั้วหัวใจ แม้จะเป็นมือใหม่หัดเล่นก็ไม่ควรพลาดที่จะมา และที่ญี่ปุ่นเองก็มีลานสกีอยู่ทั่วทุกภูมิภาค วันนี้เลยจะพาไปทำความรู้จักกับสุดยอดสกีรีสอร์ทอีกแห่งหนึ่ง พร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หามุมถ่ายรูปรอบรีสอร์ท พร้อมกับเผชิญกับความหนาวเย็นกันดีกว่าค่ะ

 

   

ภูเขาสูงใหญ่กับหิมะสีขาวสุดสะอาดตา ขอต้อนรับสู่ฤดูหนาวจ้า 

 

Ski Resort Tenei


 

สกีรีสอร์ทยินดีต้อนรับจ้า 🙂 

 

Ski Resort Tenei ตั้งอยู่บนเนินเขาขนาดเล็กอยู่ในหมู่บ้าน Tenei ในพื้นที่ทางตอนใต้ของทะเลสาบอิวะชิโระ (Inawashiro) แห่งจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) เป็นลานสกีที่มีขนาดเล็ก มีความสูงจากพื้นดิน 170 เมตร มีสกีลิฟต์เพียง 1 ลิฟต์ แต่มีพื้นที่ให้เล่นได้หลายระดับ สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นสกีมาก่อน ที่นี่มีคอร์สเรียนสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเล่นครั้งแรกไปจนถึงระดับสูง ให้ผู้เล่นเลือกเรียนได้ตามความเหมาะสม และยังมีบริการเช่าอุปกรณ์สกี และสโนว์บอร์ดอีกด้วย

สกีลิฟท์ที่พร้อมจะพาเพื่อนๆทุกคนขึ้นสู่จุดสูงสุด 

 

เล่นสกีอย่างสนุกสนาน

 

ไม่ว่าจะเล่นสกี หรือเดินเล่นท่ามกลางหิมะ ก็สนุกได้ไม่แพ้กัน แถมยังมีกิจกรรมอื่นอีกมากมายรองรับนักท่องเที่ยวอย่างหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท ร้านอาหาร หรือการแช่ออนเซ็น รวมถึงยังมีลานสกีและลานหิมะสำหรับเด็กเล็กที่เรียกว่า Yuki Asobi และลาน Snow Park ที่ตั้งอยู่ตรงกลางของลานสกี ด้วยสภาพอากาศที่เย็นสบายจนถึงหนาวสุดขั้ว ทำให้มีบรรยากาศที่น่าเที่ยว แถมบรรยากาศยังดีอีก เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะกับครอบครัวหรือมาเป็นคู่รัก ก็ฟินได้ไม่แพ้ที่ไหนเลยล่ะ

 

 

สามารถเพลิดเพลินไปกับหิมะที่หนานุ่มได้ในช่วงปลายเดือนธันวาคมไปจนถึงปลายเดือนมีนาคม

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่ตั้ง Fukushima Prefecture, Iwase District, Tenei, Yumoto, Futamata
พิกัด https://goo.gl/maps/HpSkWsa5tqS2
Website http://resoten.com/
เบอร์โทร +81 248-84-2501
เวลาทำการ 9.00 AM – 16.30 PM (วันหยุด) / 9.00 AM – 15.30 PM (วันธรรมดา)
ค่าใช้จ่าย 2,500 Yen สำหรับผู้ใหญ่ / 1,500 Yen สำหรับเด็กเล็ก / 2,250 Yen สำหรับผู้สูงวัย (1 วัน)
ที่จอดรถ มีที่จอด 150 คัน (จอดฟรีตลอดฤดูกาล)
การเดินทาง โดยรถไฟ:

ROUTE (1) จากสถานี Shin Shirakawa Station (Tohoku Shinkansen line) นั่งรถไปอีกประมาณ 38 km (ตามระยะทางบนถนน)

ROUTE (2) จากสถานี Yunokami Onsen Station (Aizu Tetsudo Aizu line) แล้วนั่งรถต่อไปอีก 13 km (จะแท๊กซี่หรือจะเช่ารถยนต์ ก็ได้ค่ะ)

*ใครชอบใช้การนั่งรถไฟเป็นหลักแนะนำการต่อรถไฟจากเส้น Tohoku shinkansen line ที่สถานี Koriyama นั่งลงสถานี Aizu – wakamatsu – สถานี Yunokami onsen
(ไม่ต้องนั่งรถยนต์นาน)

โดยรถส่วนตัว: จากทางด่วน Sukagawa IC (Tohoku Expressway) เลี้ยวขวาออกที่ Route 4 และอีก 3.5 กิโลเมตรเลี้ยวซ้ายที่ Road 37 ใกล้ทะเลสาบ Hatoriko และวิ่งยาวไปอีก 25 กิโลเมตรจนถึงทางออก  Route118 แล้วเลี้ยวซ้ายไปทาง Route 118 อีก 9.5 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่ทางออก Futamata Hot Spring อีก 1 กิโลเมตรทางขวามือจะถึง Ski Resort Tenei

 

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

จุดไฟแห่งความอบอุ่นชมเทศกาล Taimutsu Akashi 2018 กันเลยค่ะ !!!

หมดห่วง ! วิธีการเช่ารถยนต์และพิกัดจุดเช่ารถในฟุคุชิมะ (แยกตามยี่ห้อ) !!!

Okuaizu 5 สถานที่ถ่ายภาพวิวสุดว้าววววว!! ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง (มีใบไม้แดงด้วยนะ)

ต้นกำเนิด Kitakata Ramen ! รู้หรือไม่ 1 ใน 3 แห่งราชาราเม็นอยู่ที่นี่

« 1 DAYS NON-STOP TRIP « พาไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ฟุคุชิมะมีเวลาว่างก็มาซะ++ !!!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags