Japan จุดชมวิว จุดถ่ายภาพแลนมาร์ค สถานที่เที่ยว photograph

พาออเจ้าไปชมซากุระที่สะพานแดงสีร้อนแรงที่ Yanaizu กันเจ้าค่ะ!!

Rating Chart

5 average based on 1 ratings

 • Excellent
  1
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้นสำหรับเทศกาลรับชมซากุระนะเจ้าคะ!! และตอนนี้ก็ใกล้เข้ามาแล้วด้วย หลายคนกำลังเตรียมตัววางแผนไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น บางคนเคยไปมาแล้ว แต่ก็ต้องผิดหวังกลับมา เพราะไปแล้วไม่เจอซากุระที่ปังๆ ต้องบอกว่าน่าเสียดายมากเลยนะเจ้าคะ แต่ไม่ต้องผิดหวังไปนะออเจ้าทั้งหลาย วันนี้เรามีสถานที่รับชมซากุระที่บอกเลยว่าปัง ปัง ปัง!! เกินเบอร์มากเจ้าค่ะ จะเป็นที่ไหนนั้นต้องรีบปักหมุดตามกันมาเลยนะออเจ้า

สะพานแดงที่พาดผ่านแม่น้ำทาดามิ 

 

วันนี้จะพาออเจ้ามาท่องเที่ยวรับชมซากุระที่สะพานแดงชื่อดังของจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ซึ่งสะพานแดงนี้อยู่ใกล้กับวัดเอนโซจิ (Enzoji) ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่มีอายุมากกว่า 1,200 ปีเลยเชียวนะ โดยห้องโถงของวัดถูกยกสูงเหนือหน้าผา จึงทำให้มองเห็นแม่น้ำทาดามิ (Tadami) ที่งดงามได้ และวัดแห่งนี้ยังเป็นต้นกำเนิดเรื่องราวของเหล่าเจ้าวัวแดง Ababeko อีกด้วย

 

 

SAKURA HIGHLIGHT ++!!


ไฮไลท์ของวัดอยู่ตรงที่ระเบียงที่สามารถมองออกไปเจอสะพานแดงอันโดดเด่นอยู่ตรงเบื้องหน้า พร้อมด้วยวิวภูเขา สายลม แสงแดด และยอดหญ้าที่ปลิวไสว และเมื่อถึงช่วงใบไม้ผลิต้นซากุระจำนวนมากมายจะบานสะพรั่งเป็นสีชมพูที่ตัดกับสีสะพานสีแดงร้อนแรงช่างสวยงามมากเลยนะเจ้าคะ อีกทั้งยังมีซากุระเบ่งบานเป็นแนวยาวให้ได้ชื่นใจกันด้วย เมื่อลมพัดผ่านซากุระจำนวนมากก็จะหล่นปลิวไปกับสายลม เป็นทัศนียภาพที่สวยงามจับใจมาก กลายเป็นสวรรค์ของนักถ่ายภาพไปเลย ออเจ้าต้องรีบมากันให้นะ ปีหนึ่งมีหนเดียวบอกเลยว่าปังมากกก!!

โอ้แม้ดอกซากุระ !!

 

ฟินและอินไปกับซากุระให้สุด

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่ตั้ง  Yanaizu-Town, Kawanuma Country, Fukushima Pref.
เบอร์โทร / Fax +81-241-42-2114 / +81-241-42-3495
พิกัด https://goo.gl/maps/WUwchSXjVVt
ที่จอดรถ มี
การเดินทาง โดยรถส่วนตัว: จากทางด่วน Aizubange ออกทางออก the Ban-etsu Expressway (via Route 252) ใช้เวลา 10 นาที จะถึงจุดหมาย

โดยรถไฟ: เดินจากสถานี Aizu-Yanaizu Station (JR Tadami Line) ใช้เวลา 10 นาที จะถึงจุดหมาย

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

[UNSEEN OF SOUTHERN FUKUSHIMA] เรื่องเล่าผ่านวิถีชีวิตชาวเมืองย่าน Okuaizu แห่ง Fukushima

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

ชี้เป้า!!! เมนูของหวานสุดฟินแห่งฟุคุชิมะของสาวกชาเขียวที่ต้องร้องกรี๊ดดดดด!

ย้อนวันวานในยุคศตวรรษที่ 19 กับการแช่ออนเซ็นแบบ One day ที่ “Nakamuraya Ryokan”

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.etgworld.com canada goose outlet