Japan Unseen สถานที่เที่ยว ไฮไลท์ photograph

[[ Unseen แบบนี้ก็มีด้วย ]] ALL in one 3,000 ต้นซากุระจากทั่วประเทศรวมอยู่ที่นี่ !! Sakura-Toge

[su_wiloke_sc_company_website target=”_self”]ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นเข้าสู่เทศกาลชมดอกซากุระฮานามิ(Hanami)กันอีกแล้ว ซึ่งตอนนี้เจ้าดอกซากุระกำลังบานสะพรั่งทั่วทุกหนทุกแห่งรอให้เพื่อนๆได้ไปเที่ยวชมกัน  เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะมีแพลนไปเที่ยวเพื่อถ่ายรูป และชมดอกซากุระพร้อมกับจิบชาอุ่นๆในสวนกันใช่มั้ยละคะ แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปสัมผัสสวนซากุระท่ามกลางหุบเขาธรรมชาติดูบ้างล่ะก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะไปที่สวนซากุระ Sakura-Toge ในเมืองคิทาโชบาระ จังหวัดฟุคุชิมะ

 

 Sakura-Toge 


เพราะไฮไลท์ของที่นี่ คือ . . .  ต้นซากุระกว่า 3,000 ต้น

อุแหม่! อะไรจะเยอะขนาดนี้ เหตุผลที่มีต้นซากุระถูกปลูกเรียงรายในหุบเขามากมายถึงขนาดนี้ เพราะว่า เจ้าของสวนได้รวบรวมต้นซากุระจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น เพื่อปลูกในสวนเฉลิมฉลองการประสูติของ Princess Aiko ลูกสาวของพระมหากษัตริย์อิมพีเรียลของประเทศญี่ปุ่นไงล่ะเจ้าค่ะ

 

 

ยิ่งเดินเข้าไปเท่าไหร่ ความงดงามที่ยิ่งใหญ่ตระการตาก็เผยโฉมเรียงรายอยู่ทั่วทั้งหุบเขา รอให้เพื่อนๆได้สัมผัสกับทัศนียภาพที่งดงามราวกับ ดินแดนสวนสวรรค์ที่ถูกรายล้อมไปด้วยดอกซากุระสีชมพูที่เบ่งบานส่งกลิ่นหอมจากธรรมชาติปลอบประโลมคลายความเหนื่อยล้าให้กับเราได้ Refresh กลับมาสดชื่นได้อีกครั้งเลยเจ้าค่ะ <3

 

นอกจากนี้บริเวณรอบๆสวนยังมีบ่อปลาคาร์ฟญี่ปุ่นสีสันสวยงามมากมายให้เราได้เพลิดเพลินกับการให้อาหารกันได้ด้วยล่ะค่ะ  แถมมีร้านค้าขายสินค้าขนมญี่ปุ่นที่แสนอร่อยไว้ให้เราได้ชิมระหว่างการเดินชมซากุระกันด้วย และขนมหวานขึ้นชื่อที่ต้องลองให้ได้เลยก็ คือ ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟรสวานิลลาและชาเขียว เนื้อนุ่มละมุนลิ้นที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจทุกรายเลยเจ้าค่ะ

 

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่ตั้ง Sakuratoge Oshio, Kitashiobara Town, Yama District, Fukushima Prefecture.
พิกัด https://goo.gl/maps/i1XjCnJk9G12
WEBSITE http://www.urabandai-inf.com/
เบอร์โทร 0768-76-1518
วันเวลาทำการ เปิด 24 ชั่วโมง
ที่จอดรถ ฟรี
การเดินทาง โดยรถยนต์: ประมาณ 40 นาทีจากทาง Inawashiro Bandai-kogen IC ทางออกทางด่วน Banetsu เดินทางโดยรถไฟ: ประมาณ 30 นาทีโดยรถประจำทางจากสถานี Kitakata บนเส้นทาง JR Banetsu-Nishi

 

 

 

 

 

บทความที่เพิ่งดู

พามาดูลูกสาวคุณปู่ซากุระ [ [ Benishidera Jizo Sakura ] ] ซากุระทรงย้อยชวนฝันน <3

[TOP 6 RANKING] – SAKURA SHINING คัดมาแล้วเลาะตามคำพยากรณ์ซากุระ (7 MAR 62)

[TOHOKU – FUKUSHIMA] +ด่วนพิเศษ+พยากรณ์ซากุระเจาะลงในฟุคุชิมะ 2019

[ Kaiseizan Kouen และ Fujitagawa Fureaisakura ]เกาะติด(หลัง) พาชมซากุระแบบให้ตายยังไงก็ไม่หลง

จับตาพยากรณ์กับ “CHEERY BLOSSOM FORECAST #4 ปี 2019” (ฉบับที่ 4)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima