Japan จุดถ่ายภาพแลนมาร์ค สถานที่เที่ยว photograph

[[คาดการณ์]]!! พาส่องแหล่งชมซากุระโค้งสุดท้ายหลังสงกรานต์ที่ฟุคุชิมะ

Rating Chart

5 average based on 2 ratings

 • Excellent
  2
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
อ้าวๆ !! สำหรับใครที่จองตั๋วยาวกะจะไปดูซากุระช่วงหลังสงกรานต์ไว้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เพราะหวังตั๋วถูก . . . ทุกคนคงจะคิดในใจว่า ทำไมมมม ซากุระต้องมาบานเร็ว เรียกว่า เร็วติดสปีดกันแบบนี้ อย่าเพิ่งอกหักงอแงกันนะคะ วันนี้แอดฯ ยังมีแหล่งชมซากุระโค้งสุดท้ายหลังสงกรานต์ที่จังหวัดฟุคุชิมะ ในประเทศญี่ปุ่นกันอยู่ จับมือแอดฯมิ้นแล้วไปตามรอยกันเลยเจ้าค่ะ!!

ระยะเวลา(คาดการณ์) : 21- 27 เมษายน 2018

ZONE INAWASHIRO STATION

แหล่งเที่ยวใกล้สถานี Inawashiro


1.  Sakura toge

ต้นซากุระนับ  3,000 กว่าต้นถูกปลูกเรียงรายในหุบเขาเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าของสวนได้รวบรวมต้นซากุระจากทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น เพื่อปลูกในสวนเฉลิมฉลองการประสูติของ Princess Aiko ลูกสาวของพระมหากษัตริย์อิมพีเรียลของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้บริเวณรอบๆสวนยังมีบ่อปลาคาร์ฟญี่ปุ่นสีสันสวยงามมากมายให้เราได้เพลิดเพลินกับการให้อาหารกันได้ด้วยล่ะค่ะ  แถมมีร้านค้าขายสินค้าขนมญี่ปุ่นที่แสนอร่อยไว้ให้เราได้ชิมระหว่างการเดินชมซากุระกันด้วย และขนมหวานขึ้นชื่อที่ต้องลองให้ได้เลยก็ คือ ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟรสวานิลลาและชาเขียว

การเดินทาง : โดยรถยนต์: ประมาณ 40 นาทีจากทาง Inawashiro Bandai-kogen IC ทางออกทางด่วน Banetsu เดินทางโดยรถไฟ: ประมาณ 30 นาทีโดยรถประจำทางจากสถานี Kitakata บนเส้นทาง JR Banetsu-Nishi

พิกัดตามรอย : https://goo.gl/maps/i1XjCnJk9G12

 

 

2. Showanomori

Cr.Fukushima Prefecture tourism Commodity Exchange Association

        สวนป่า Showanomori  ใครจะเชื่อว่าในป่าในเขาจะมีธรรมชาติที่สวยงามรอเพื่อนๆอยู่ เพียงทอดสายตามองออกจากบนพื้นที่สวยแห่งนี้ก็จะมองเห็นทะเลสาบอินาวาชิโระ (Inawashiro lake) สารพัดพันธุ์ไม้และต้นซากุระก็พร้อมอวดโฉมให้แก่ผู้มาเยือน ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ เหมือนการถูกห้อมล้อมในอ่างน้ำขนาดใหญ่ และเป็นสวนป่าที่ถูกปลูกขึ้นในปี ค.ศ. 1972 เพื่อเป็นเกียรติ์แก่พระมารดาในองค์จักรพรรดิและจักรพรรดินีของญี่ปุ่น 

การเดินทาง : (รถยนต์) ขับรถประมาณ 15 นาทีจากทางด่วน Inawashiro Bandai Takahara IC หรือ (แท๊กซี่) นั่งจากสถานี inawashiro เป็นระยะเวลา 5.5 km (ใช้เวลา 15 นาที โดยประมาณ)

พิกัดตามรอย :https://goo.gl/maps/z2YXSNm3FE82

 

 

 

ZONE KORIYAMA STATION

เหมาะสำหรับคนที่เช่ารถขับในโซน Koriyama


Jupialand hirata (Shibazakura)

Cr.Fukushima Prefecture tourism Commodity Exchange Association

 

      อุทยานธรรมชาติ Jupialand Hirata บนภูเขา Yomogida-dake ใกล้กับหมู่บ้าน Hirata จังหวัดฟุคุชิมะที่จะมีการจัดงานเทศกาล Moss Pink Festival  ที่จะมีดอกชิบะซากุระ (Shibazakura) หรือจะรู้จักกันในชื่อพิงค์มอส (Moss Phlox/Phlox Subulata) ที่มีลักษณะเป็นพุ่มดอกไม้เตี้ยๆ ดอกมีกลีบ 5 แฉกคล้ายกับดอกซากุระมีมากกว่า 110,000 ต้น บนพื้นที่อันกว้างใหญ่กว่า 16.7 ไร่

การเดินทาง : สำหรับคนที่ถือพาส เหล่านี้ JR Pass, JR East Tohoku Area Pass และ JR East South Hokkaido Pass สามารถใช้เดินทางจาก Tokyo นั่ง รถไฟชินคันเซนมาลงที่สถานี Koriyama จากนั้นให้เปลี่ยนไปนั่งรถไฟ สาย JR Ban-etsu-East Line for ONONIIMACHI ใช้เวลา 30 นาทีโดยรถประจำทางไปยังป้าย Kami-Yomogida จากนั้นใช้เวลาเดิน 10 นาที ทางด่วน Banetsu Ono IC

พิกัดตามรอย : https://goo.gl/maps/reUedpRv6fm

 

 

รู้แบบนี้อย่ามัวร้องไห้เสียใจ ตั้งใจหาที่ชมซากุระกันต่อดีกว่า  ^_^ WE LOVE FUKUSHIMA 

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

วิวสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นที่ Nakakamado Maple Tree

THE BEST SHOT IN FUKUSHIMA :: รวมวันวานใบไม้เปลี่ยนสีที่กินใจที่สุดในฟุคุชิมะ !!! (1)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags