พาไปเช็คอินโรงแรมสุดหรูย่านใจกลางเมืองที่ RYOKAN KOMATSUYA

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาที่พักแถวฟุคุชิมะ (Fukushima) อยู่ตอนนี้!! บอกเลยว่ามีโรงแรมสุดหรูที่จะต้อง Recommend และให้มาเช็คอินกันให้ได้ค่ะ เพราะว่าเดินทางสะดวกมาก แถมติดรถไฟฟ้าอีก และที่ขาดไม่ได้ก็คือมีอ่างแช่ออนเซ็นชั้นดีจากธรรมชาติให้นอนแช่กันด้วย หรูหรามากมายขนาดนี้จะไม่ลองมานอนสักคืนกันหรอคะ??

 

โรงแรมเรียวกังโคมัตสึญ่า (RYOKAN KOMATSUYA)


โรงแรมเรียวกังโคมัตสึญ่า (RYOKAN KOMATSUYA) ซึ่งรายล้อมไปด้วยแม่น้ำ Surikami และเทือกเขา Agatsuma ได้สูดอากาศและสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิดมากเลยค่ะ พร้อมทั้งมีฟาร์มผลไม้อยู่ใกล้ๆ อีกด้วยนะคะเนี่ย พอถึงช่วงฤดูกาลของผลไม้ ทางโรงแรมก็จะจัดเตรียมผลไม้ให้ลองชิมได้อย่างเพลิดเพลินกันค่ะ เดาว่าต้องมาจากฟาร์มข้างโรงแรมแน่เลย แถมผักที่ใช้ก็ยังเป็นผักออแกนิคในท้องถิ่นอีกด้วย ปลอดสารพิษดีมากเลยค่ะ

 

ว่าด้วยเรื่องอาหารที่นี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ

อ้ออ!!  แล้วความพิเศษอีกอย่างก็คือมีบ่อน้ำพุร้อนจากเทือกเขา Iizaka ที่เป็นธรรมชาติแท้ 100% ตอนนอนแช่ออนเซ็นน้ำแร่ก็จะซึมซับเขาสู่ร่างกายของทุกคน ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และนุ่มนวลน่าสัมผัสมากกก เรียกได้ว่าได้ผ่อนคลายจนลืมชีวิตประจำวันที่จำเจไปได้เลยค่ะ เห็นแบบนี้แล้วใครจะคิดว่าโรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟมากอีกด้วย ใช้เวลาแค่ 1 นาทีเองนะคะ!! เดินทางสะดวก และบรรยากาศดีขนาดนี้ ลองมาสัมผัสความหรูหราในนี้กันสักคืนดีกว่าค่ะ

 

ข้อมูลพื้นฐาน

ที่ตั้ง 1 Hashimoto, Yuno, Iizakamachi, Fukushima-shi, JAPAN
พิกัด https://goo.gl/maps/3RbfB8mBYTR2
เบอร์โทร +81- 24-542-2161
ที่จอดรถ ฟรี
จำนวนห้องพัก แบบญี่ปุ่น 16 ห้อง / แบบตะวันตก 2 ห้อง
ราคาห้องพัก ราคา 17,000 Yen / 1 คืน / พักได้ไม่เกิน 5 คน
สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องจัดเลี้ยง, คาราโอเกะ (มีค่าบริการ), รูมเซอร์วิส
การเดินทาง โดยรถไฟ: จากสถานี Tokyo station ไปลงสถานี Fukushima station (JR Tohoku Shinkansen Line) และไปลงสถานี Iizaka Onsen โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีโดยใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 1 นาที
Welovefukushima