Japan Lifetstyle สถานที่เที่ยว photograph

ทริปเที่ยวแบบโรแมนติกเรียกพี่ พาหัวใจไปเจอกันที่ Fukushima

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
… ขอเสียงคนอยากไปเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวต่างประเทศกับหวานใจกันหน่อยค้า !! ^ [] ^ แอดมินเชื่อเลยว่าเพื่อนๆต้องมีประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในตัวเลือกแน่นอน แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าควรไปไหนถึงจะฟินและไปชมความสวยงามของธรรมชาติแบบโรแมนติกที่ไหน วันนี้ขอแนะนำสถานที่กันรัวๆในจังหวัดฟุคุชิมะ อย่าช้ากันไปเดินตามมากันเลยจ๊ะ (> w < ))/

 

Azuma sport park


 

สำหรับสวนสุขภาพ Azuma sport park ถ้าแค่ฟังชื่อเฉยๆอาจจะไม่รู้ว่า ที่แห่งนี้ คือสวนที่มีต้นแปะก๊วยเรียงตัวกันอย่างสวยงามที่สุด ถึงกว่า 116 ต้น !! ทำให้บรรยากศเมื่อยามต้นแปะก๊วยกำลังเปลี่ยนสีสวยแบบนี้ เป็นจุดที่เพื่อนรัก คู่รัก ไม่ควรพลาดเก็บภาพความโรแมนติกแบบนี้ไปอีก สวยงามขนาดนี้เหมือนฝันกันเลยใช่มั้ยละคะ

?? พิกัด : https://goo.gl/maps/Kw37nHivGR72

 

 

GoshikiNuma ponds


 

Goshiki Numa ponds หรือ ที่เพื่อนๆรู้จักกันในนามว่า บึงน้ำ 5 สี เป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่ใหญ่ที่สุดของอูระบันได (Urabandai) โดยเป็นจุดที่รวมตัวกันของบึงถึง 9 แห่ง เมื่อน้ำแต่ละที่มีสีที่เฉพาะตัว ไล่จากสีน้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีฟ้าเข้ม ความงดงามที่แสนโรแมนติกจึงถือกำเนิดขึ้น ทั้งนี้ สีของน้ำมักจะเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ ช่วงเวลาและปัจจัยอื่นๆ ภาพของใบไม้เปลี่ยนสี ที่กำลังฉายความโดดเด่นด้วยสีแดงสดใสเป็นฉากที่สวยงามและเลอค่าแก่การเก็บภาพประทับใจกับหวานใจ การันตีเลยว่าจะสวยงามแบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียวค่ะ

?? พิกัด : https://goo.gl/maps/XnJZM1QQxB52

 

 

Fukushima’s Janohana Garden


สวนสวยที่ไม่ใช่สวยธรรมดา สวยมากกกกกกกก สวยแบบไม่บันยะบันยังด้วย เพราะที่สวนแห่งนี้เพื่อนๆและคนรัก จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศถนนสีแดง จากใบของต้นเมเปิ้ลมากกว่าร้อยต้นที่กำลังพร้อมจะเปลี่ยนสีและโรยตัวบนทางเดินอย่างสวยงามที่สุด แหงนมองฟ้าก็เห็นใบไม้แดง แต่กวาดตามองที่พื้นก็เห็นถนนสวยงามตรงหน้า หันขวาก็เจอคนรักของเรา แหมมม ! ชีวิตจะดีอะไรขนาดนั้น ว่าไปนั่น อย่าช้าเดินตามกันมาเลยจ้า

?? พิกัด :: https://goo.gl/maps/6jkzPqMw16D2

 

 

 

 

Enzoji temple


  

วัดที่ว่าเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดฟุคุชิมะ เป็นเรือนไม้ศาลเจ้าที่ถูกสร้างขึ้นมาและยังเป็นวัดที่เป็นสัญลักษณ์ของเขต Aizu, Enzoji ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของวัดที่ใหญ่ที่สุดที่อุทิศให้กับ Koku-zoson ในญี่ปุ่น ประมาณ 1,300 ปีที่ผ่านมา นอกจากคู่รักจะได้มีโอกาสไปถ่ายรูปบริเวณระเบียงด้านข้างแล้ว ยังสามารถไปลูบ รูปปั้นวัว(โลหะ) ที่ตั้งอยู่ภายในอาณาเขตวัดได้ โดยมีความเชื่อว่า  จะสามารถผ่านอุปสรรค์ปัญหารอบตัว และนำมาซึ่งความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

?? พิกัด :  https://goo.gl/maps/pb2Ecjwyze42

 

 

Nanko park


 

  

สำหรับที่สุดท้าย คือสวนธรรมดาที่แอบไม่ดี ไม่ธรรมดา เพราะนี่คือ Nanko Park สวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยนิยมเรียกขานกันว่า “สวนสน” แต่บริเวณริมทะเลสาบ จะปลูกต้นซากุระ และนอกจากนี้ยังมีต้นเมเปิ้ลมาปลูกไว้ด้วย ภายในสวนสาธารณะแห่งนี้จะมีสวนพฤกษชาติ และสวนสวรรค์อยู่ด้านใน ทำให้เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามได้ทั้งสี่ฤดูกาล โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ใบของต้นเมเปิ้ลจะแดงสด อวดความงามสู่สายตาผู้เข้าชม และนอกจากวิวทิวทัศน์สุดสวยแล้ว ยังมี “นังโกะดังโงะ” ที่อร่อยขึ้นชื่อ ให้รับประทานไปพร้อมๆ กันด้วย บอกเลยว่าฟินสุดๆ ค่ะ

?? พิกัด :  https://goo.gl/maps/6wsN4Phy9qj

 

 

 

 

อันนี้แค่น้ำจิ้ม ^[]^ ยังมีสถานที่อีกมากมายให้คอยเก็บภาพตำนานรักโรแมนติกไปด้วยกันนะคะ

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

วิวสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นที่ Nakakamado Maple Tree

THE BEST SHOT IN FUKUSHIMA :: รวมวันวานใบไม้เปลี่ยนสีที่กินใจที่สุดในฟุคุชิมะ !!! (1)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

http://www.thedreampainter.com hermes replica http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags hermes replica http://www.transglobalcm.com hermes replica https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://www.fasc.net replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags