Japan Lifetstyle รวมของอร่อย dessert Food

คอกาแฟห้ามพลาดกับร้าน Renga Coffee Shop ที่ต้องไปเช็คอินให้ได้!!

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
ต้องบอกเลยว่าที่ญี่ปุ่นนั้นนอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้งมากมายแล้ว ยังมีร้านอาหาร และคาเฟ่เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ และด้วยสภาพอากาศที่หนาวเย็นจัด การได้ตื่นมานั่งจิบกาแฟแบบ slow life ในยามเช้าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง วันนี้เลยเอาใจคนรักกาแฟซะหน่อย มาแนะนำร้านกาแฟที่ไม่ควรพลาด เหมาะเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ในแต่ละวันที่ดีต่อใจมากเลยค่ะ

 

ร้านกาแฟที่ตกแต่งสไตล์ตะวันตก 

 

 

ร้าน Renga Coffee


ตั้งขึ้นในระหว่างปี ค.ศ. 1976 ต่อมาได้ถูกปรับปรุงตกแต่งใหม่อีกครั้งโดย Mataichi Tanaka ซึ่งเป็นหลานชายของร้านกาแฟร้านนี้เองค่ะ ซึ่งในวันที่หิมะโปรยปราย แม้อุญหภูมิจะติดลบหลายองศา หนาวเหน็บไปจนถึงแขนขาชาแล้วนั้น แต่พอไปถึงหน้าร้านเท่านั้นแหละ!!

 

มือที่ชาจากลมหนาวก็ต้องรีบหยิบกล้องขึ้นมาลั่นชัตเตอร์กันเลยนะคะ เพราะว่าความพิเศษของร้านนี้ก็คือตกแต่งร้านด้วยก้อนอิฐสีน้ำตาลแดงนั่นเอง พอตัดกับหิมะปุยนุ่นสีขาวช่างเข้ากันพอดีเลยค่ะ ยิ่งบรรยากาศภายในร้านนั้นเหมือนอยู่ในกระท่อมกลางป่าท่ามกลางหิมะ ที่หิมะจำนวนมากจะท่วมจนเกือบถึงขอบหน้าต่าง พร้อมด้วยหิมะที่กำลังโปรยปราย และอากาศหนาวเย็นอีก ช่างโรแมนติกคูณหลายเท่ามากกกก!!

 

 

พร้อมทั้งยังมีอาหารว่าง ทั้งไอศครีม และเมนูอาหารหลากหลายเมนูให้ได้เลือกทานคู่กับกาแฟด้วยล่ะค่ะ นอกจากจะเป็นที่นิยมของนักดื่มกาแฟเป็นอย่างมากแล้ว ยังมีบล็อกเกอร์ และนักถ่ายรูปที่ชอบแวะเวียนมาเก็บที่ร้านนี้ประจำด้วยอีกค่ะ คอกาแฟต้องไม่ควรพลาดที่จะมาเชคอินกันเลยนะคะ!!

 

กาแฟที่ถูกต้มออกมาด้วยสไตล์ดั้งเดิม

 

 

 

 

ข้อมูลพื้นฐาน

ที่ตั้ง ญี่ปุ่น 〒966-0847 Fukushima-ken, Kitakata-shi, Machida, 福島県喜多方市字町田8200−69−1
พิกัด https://goo.gl/maps/21tEL3PngpL2
เบอร์โทร +81-48-831-0869
เวลาทำการ 09.00 AM – 18.00 PM
การเดินทาง จากสถานี Koriyama นั่งรถไฟ Ban-Etsusai Line ไปลงสถานี Kitakata เดินต่ออีก 100 เมตร

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

จุดไฟแห่งความอบอุ่นชมเทศกาล Taimutsu Akashi 2018 กันเลยค่ะ !!!

หมดห่วง ! วิธีการเช่ารถยนต์และพิกัดจุดเช่ารถในฟุคุชิมะ (แยกตามยี่ห้อ) !!!

Okuaizu 5 สถานที่ถ่ายภาพวิวสุดว้าววววว!! ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง (มีใบไม้แดงด้วยนะ)

ต้นกำเนิด Kitakata Ramen ! รู้หรือไม่ 1 ใน 3 แห่งราชาราเม็นอยู่ที่นี่

« 1 DAYS NON-STOP TRIP « พาไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ฟุคุชิมะมีเวลาว่างก็มาซะ++ !!!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags