Japan Souvenir Unseen กิจกรรมร่วมสนุก สถานที่เที่ยว

เปลี่ยนฟิล มาสัมผัสวิถีธรรมชาติ สวมวิญญาณชาวเมืองทอผ้า Karamushi ที่หมู่บ้าน Showa

Rating Chart

5 average based on 2 ratings

 • Excellent
  2
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาลองท่องเที่ยวเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนอันเรียบง่ายฉีกกฎการท่องเที่ยวเดิมๆที่ต้องไปเช็คอินแต่ที่สถานที่ท่องเที่ยว Landmarkที่โด่งดังกันเท่านั้นนะคะ ด้วยการพาเพื่อนๆออกจากเมืองหลวงที่แสนวุ่นวาย  มาหยุดพักสัมผัสวิวทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามชาร์ตพลังชีวิตกันที่หมู่บ้าน Showa ที่อยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดฟุคุชิมะ

ที่นี่เพื่อนๆจะได้เรียนรู้งานหัตถกรรมการทอผ้าและสามารถทดลอง “ทอผ้า Karamushi” จากเส้นใยพืช Choma ซึ่งเป็นพืชเกษตรกรรมท้องถิ่นของหมู่บ้าน

 

 

ชื่อเสียงในคุณสมบัติผ้าที่มีความนุ่มเบาเย็นสบายระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนกับว่าเราใส่น้ำแข็งเอาไว้ในผ้าเลยละคะ แต่ถ้าใครคิดว่าทอผ้าเองไม่น่าจะไหวที่นี่ก็มีผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสไตล์ญี่ปุ่นหรือตะวันตก รวมทั้งของตกแต่งบ้านน่ารักๆให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อกันได้เจ้าค่ะ

 

นอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถเรียนรู้และสนุกไปกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และผู้คน ได้ที่ พิพิธภัณฑ์หัตถกรรม “Karamushi Kougei Hakubutsukan”ที่มีการจัดแสดงโชว์วิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นที่น่าสนใจไว้มากมาย

 

และสำหรับเพื่อนๆที่ชอบเสาะหาอาหารอร่อยๆทานกันต้องไม่พลาดที่จะลิ้มลองอาหารพื้นเมืองท้องถิ่นแสนอร่อยที่สามารถหารับประทานได้เฉพาะในหมู่บ้าน Showa เท่านั้นเลยนะคะ เพื่อนๆที่อยากสัมผัสประสบการณ์การดำเนินชีวิตดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นที่แท้จริงหรืออยากได้ชุดกิโมโนหรือเสื้อผ้าญี่ปุ่นสวยๆงานละเอียดแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะมาที่หมู่บ้าน Showa ให้ได้เลยนะเจ้าค่ะ

 

ข้อมูลพื้นฐาน

ที่ตั้ง 〒968-0103 Kumanodo, Shimonakatsukawa, Showa-mura, Onuma-gun, Fukushima
พิกัด https://goo.gl/maps/Q7iLFtcfyA72
เบอร์โทร TEL : (81)-241-58-1655
Website http://www.vill.showa.fukushima.jp/sato.stm
การเดินทาง ประมาณ 30 นาทีโดย Aizu Bus จากสถานี Aizu-Kawaguchi ของสาย JR Tadami ใกล้ป้ายรถเมล์ “Shimo-Sagura”

 

Tips

บทความที่เพิ่งดู

[UNSEEN OF SOUTHERN FUKUSHIMA] เรื่องเล่าผ่านวิถีชีวิตชาวเมืองย่าน Okuaizu แห่ง Fukushima

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

ชี้เป้า!!! เมนูของหวานสุดฟินแห่งฟุคุชิมะของสาวกชาเขียวที่ต้องร้องกรี๊ดดดดด!

ย้อนวันวานในยุคศตวรรษที่ 19 กับการแช่ออนเซ็นแบบ One day ที่ “Nakamuraya Ryokan”

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.etgworld.com canada goose outlet