Japan สถานที่เที่ยว

ตามหาใบไม้เปลี่ยนสีที่อุทยาน Kannon-Numa Forest Park

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
ใกล้เข้ามาอีกนิดแล้วสำหรับช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่จะมาเยือน ถือว่าเป็นช่วงฤดูของการท่องเที่ยว เพื่อมาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามที่สุดทั่วทั้งประเทศ และที่ อุทยาน Kannon-Numa ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ได้รับความนิยมในการเดินทางไปชมเป็นอย่างมาก ที่ไม่อยากจะให้พลาดไปเยือนกับสีสันของใบไม้เปลี่ยนสีเลยเชียวละเจ้าค่ะ

 

Kannon-Numa Forest Park


stop for a while to be one of Kannon-Numa Forest Park

 

Kannon-Numa Forest Park เป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ เป็นดินแดนแห่งนกป่า รายล้อมไปด้วยภูเขา และต้นไม้ ดอกไม้มากมาย สามารถเดินเพลิดเพลินไปกับความงดงามรอบป่าเขาได้ และเมื่อถึงช่วงฤดูใบไม้ร่วงนั้น ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่ใบไม้ทั้งหลายจะเริ่มเปลี่ยนสีไล่จากยอดเขาลงมา กลายเป็นวิวทิวทัศน์ภูเขาสีเขียว ที่ปกคลุมไปด้วยใบไม้สีแดง และสีเหลือง

 

     

เมื่อผืนน้ำในทะเลสาบสะท้อนความงดงามของธรรมชาติได้อย่างลึกซึ้ง

 

เมื่อแดดส่องลงมาสะท้อนมาที่ปลายใบไม้และสะท้อนลงน้ำเห็นถึงก้นบึงทะเลสาบ ขณะที่ใบไม้ก็จะร่วงลงทะเลสาบ ถือว่าเป็นทัศนียภาพอันสมบูรณ์ โดยสามารถเดินไปยังจุดชมวิวบริเวณได้ที่ริมยอดเขา พร้อมด้วยเสียงเหล่านกน้อยที่ส่งเสียงกันตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่ง Highlight ของการชมใบไม้สีแดง เพราะสามารถเดินตามลำน้ำ ชมป่าเขาที่ร่วมกันผลัดเปลี่ยนสีสวยงามในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพื่อนๆคนไหนขับรถมาเอง ก็มีบริการที่จอดรถให้นะจ๊ะ

 

 

ข้อมูลพื้นฐาน 


ที่ตั้ง 969-5343 Fukushima-ken, Minamiaizu-gun, Shimogō-machi, Shimogo-machi Ogihoso diogosaka 1814
เบอร์โทร +81 241-69-1144
พิกัด https://goo.gl/maps/zyMNmpBmCXr
Website http://shimogo.jp/sightseeing/kannonnumashinrinkoen/
เวลาทำการ เปิดตลอดทั้งปี 24 ชม.
ค่าบริการ ฟรี
การเดินทาง จาก Tokyo นั่งรถไฟ Shinkansen ไปสถานี Koriyama ต่อรถไฟ JR Ban-Etsusai Line ไปสถานี Aizu-wakamatsu จากนั้นนั่งรถไฟ Tadami Line ไปสถานี Nishi-Wakamatsu ต่อด้วย Aizu Tetsudo ไปลงสถานี Aizu-Shimogo และนั่งแท็กซี่ต่ออีก 15 นาที

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

[UNSEEN OF SOUTHERN FUKUSHIMA] เรื่องเล่าผ่านวิถีชีวิตชาวเมืองย่าน Okuaizu แห่ง Fukushima

5 onsen in Fukushima วิวสุดว้าวยอดนิยมในปี 2018

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

ชี้เป้า!!! เมนูของหวานสุดฟินแห่งฟุคุชิมะของสาวกชาเขียวที่ต้องร้องกรี๊ดดดดด!

ย้อนวันวานในยุคศตวรรษที่ 19 กับการแช่ออนเซ็นแบบ One day ที่ “Nakamuraya Ryokan”

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.etgworld.com canada goose outlet