Japan Unseen จุดชมวิว จุดถ่ายภาพแลนมาร์ค สถานที่เที่ยว

ให้ม้าเป็นพยาน!! ชมซากุระอย่างฟินกับฟาร์มปศุสัตว์ขนาดใหญ่แบบญี่ปุ่นที่ Iwase Farm

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
จุดรับชมต้นซากุระมีหลายที่มากเลยนะคะ แต่ใครจะทราบว่าที่จังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ยังมีฟาร์มปศุสัตว์ขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นซากุระ นั่นไง!! หลายคนกำลังสงสัยแน่เลยว่าคือที่ไหนกันนะ มีด้วยหรอเนี่ย!? วันนี้จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาดูสัตว์น้อยใหญ่ พร้อมพาไปชิมของหวาน และเพลิดเพลินไปกับต้นซากุระสีชมพูด้วย ว่าแล้วก็ตามมาโลดดดเลยค่ะ

 

      

ฟาร์มปศุสัตว์น้อยๆคอยรัก

 

 

อิวาสะ ฟาร์ม (Iwase Farm)


     

ต้องบอกเลยว่าที่นี่ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะที่นี่คือฟาร์มปศุสัตว์แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ โดยฟาร์มแห่งนี้ได้ผลิตและจำหน่ายขนมหวาน เช่น พุดดิ้ง ชีสเค้ก หรือเจลาโต้ เป็นต้น โดยใช้นมสดจากวัวพันธุ์ 200 ตัวที่เลี้ยงอย่างอิสระในดินแดนอันกว้างใหญ่ของเมืองซูนะกาว่า (Sunagawa)

 

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Farm Restaurant RIVISTA โดยอาหารที่เป็นนิยมมากที่สุดคือ ” พาสต้า และพิซซ่าโดยใช้มอสซาเรลล่าชีสแบบ Homemade” อีกด้วย รู้สึกหิวกันเลยใช่ไหมคะเนี่ยย!!

 

 

!!! UNSEEN – Highlight !!!


 

 

ความพิเศษของฟาร์มแห่งนี้ก็คือบริเวณโดยรอบมีต้นซากุระจำนวนใหญ่โตมากมายที่กำลังจะเบ่งบาน และถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่ไม่เหมือนในเมืองที่มีตึกสูงมากมาย มีความเป็นชนบท มีอากาศที่สดชื่นให้ได้หายใจเต็มปอด พร้อมสดใสไปกับต้นซากุระสีชมพูที่ปกคลุมทั่วพื้นที่ และยังสามารถไปเดินเล่นกับน้องม้า สัตว์ต่างๆที่แสนน่่ารักไปพร้อมๆกันได้ 

 

     

และบนริมถนนทั้งสองข้างทางยังมีต้นซากุระสีชมพูขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นสีชมพูเต็มไปหมดเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็น “ทริปชมซากุระแบบอิ่มท้อง” กันถ้วนหน้า เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่จะต้องมากันให้ได้เลยนะคะ

 

หายใจเข้าออกก็ซากุระ <3

 

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่ตั้ง 225 Sakuramachi, Kagamiishi-machi, Iwase-gun, Fukushima-ken 969-0401, Japan
พิกัด https://goo.gl/maps/paRgyC17v2M2
เบอร์โทร / Fax +81 248-62-6789
Website http://www.iwasefarm.co.jp/
เวลาทำการ 9.00 AM – 16.00 PM
การเดินทาง โดยรถส่วนตัว: จากทางด่วน Sunagawa SA Smart IC ตรงไป และเลี้ยวซ้ายที่ Route 1027 ตรงต่อมาอีก 2km จะเห็น Iwase Ranch ทางขวามือและ Livista ทางซ้ายมือ

โดยรถไฟ: ขึ้นจากสถานี Sunagawa station และนั่ง taxi ต่ออีกประมาณ 15 นาที

 

 

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

วิวสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นที่ Nakakamado Maple Tree

THE BEST SHOT IN FUKUSHIMA :: รวมวันวานใบไม้เปลี่ยนสีที่กินใจที่สุดในฟุคุชิมะ !!! (1)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

http://www.thedreampainter.com hermes replica http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags hermes replica http://www.transglobalcm.com hermes replica https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://www.fasc.net replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags