ไปร้องว้าวให้ดังที่สุด !! กับกิจกรรม Iruminēshon ตามล่าหาแสงไฟแห่งฤดูร้อนกันเถอะ!!

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคนไปตามล่าหาแสงเหนือกัน…แต่เดี๋ยวก่อน หันกลับมามองดูตัวเลขในบัญชีอีกครั้ง น้ำตาจะไหลคงต้องทำใจพับแผนการตามล่าแสงเหนือ แล้วเปลี่ยนไปตามล่าหาแสงไฟ(LED) กันแทนนะคะ

 

สำหรับหน้าร้อนนี้ ตั๋วไปญี่ปุ่นก็ถูกแสนถูก  บางคนอาจจะคิดว่า ไปญี่ปุ่นหน้าร้อน…ทำไมหว่า ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย ใครคิดแบบนี้บ้าง ยกมือขึ้นค่ะ แล้วก็เอามือลง มาอ่านบทความนี้ต่อ เผื่อจะเปลี่ยนความคิดมาจองตั๋วแล้วก็บินสัปดาห์หน้านี้เลย ใครจะไปรู้ เพราะเราจะพาไปพบกับกิจกรรม Iruminēshon หรือเทศกาลแสดงแสงสีกันที่ Adatara Kogen Ski Resort ค่ะ

 

ในปีนี้จะเริ่มเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสความสวยงามและโรแมนติกตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 17 กันยายน ซึ่งภายในงานนี้จะจัดเอาหลอดไฟ LED สีสันต่างๆ กว่า 2 พันล้านดวง (โอ้มายก็อด!) มาประดับตกแต่งที่รีสอร์ท รวมถึงบริเวณรอบๆ และลานสกี ซึ่งไฮไลท์อยู่ตรงลานสกีนี่เอง เพราะไฟที่จัดแสดงให้ชมกันนั้นมีความยาวถึง 1,500 เมตร

นอกจากนี้ยังมีการจัดให้เป็นอุโมงค์แห่งแสงรอบๆ ลานสกี และจัดตกแต่งเป็นรูปดอกไม้และสัตว์อีกหลากหลายพันธุ์ด้วย

สำหรับใครที่เข้าไปแล้วอยากจะเดินชมบรรยากาศรอบๆ ด้วยตัวเองก็ได้นะคะ แต่มันกว้างมากอาจจะชมแสงไฟได้ไม่ครบทุกที่ทุกส่วน หรือถ้าใครเดินชมจนครบก็เกรงว่ากล้ามเนื้อขาอาจจะพิการขึ้นมาได้ ดังนั้น เราสามารถประหยัดเวลาและเซฟกำลังขาของเราด้วยการขึ้นกระเช้าลอยฟ้าเลยค่ะ ทางรีสอร์ทมีบริการกระเช้าให้ด้วย แต่ต้องดูเวลาดีๆ นะคะ เพราะกระเช้านี้มีเวลาเปิดปิด

” ขาขึ้นเที่ยวสุดท้ายอยู่ที่เวลา 19.30 น. ส่วนขาลงก็อยู่ที่ 20.30 – 20.50 น. เป็นเที่ยวสุดท้าย ”

เพราะฉะนั้นเช็คเวลาให้ดีจะได้ไม่ต้องนอนตากน้ำค้างอยู่บนเขา อิอิ แค่นี้เราก็จะได้สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกได้อย่างเต็มที่แล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเทศกาลแสดงแสงสีหน้าร้อนนี้ สนใจกันหรือยังเอ่ยยย ถ้าสนใจก็เตรียมตัวเตรียมใจ แล้วตีตั๋วไปพร้อมกับคนรู้ใจให้สำลักความฟินกันไปเลย

 

ข้อมูลพื้นฐาน

ที่ตั้ง Adatara Kogen Ski Resort
เวลาเปิด-ปิดไฟ 17.00 – 21.00 น.
ค่าบริการกระเช้าลอยฟ้า ผู้ใหญ่ 1,200 เยน / เด็ก 700 เยน
เบอร์โทรศัพท์ 024-3242-141
การเดินทาง นั่งรถไฟสายโทโฮคุ ชินคันเซ็น ที่สถานีรถไฟโตเกียว แล้วลงที่สถานีรถไฟ JR โคริยะมะ ต่อด้วยรถชัตเติลบัสของทางรีสอร์ท ใช้เวลาประมาณ 80 นาที
พิกัด https://goo.gl/maps/W5PBvKvSeHB2

 

 

 

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags