[ Softcream of Goshikinuma หนึ่งเดียวแห่งบึง 5 สี ] ชวนเดินชิวกินไอติมซอฟท์ครีมรสชาติหนึ่งเดียวแห่งทะเลสาบ 5 สี !!

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
ช่วงนี้ญี่ปุ่นอากาศกำลังดี๊ดี ไม่หนาวและไม่ร้อนจนเกินไป ใครที่อยากเดินเล่นชมความงามของธรรมชาติห้ามพลาดที่นี้เลยค่ะ Goshikinuma เรียกได้ว่าธรรมชาติจริงๆธรรมชาติที่สุด แต่ไม่ใช่ธรรมชาติที่มีแต่ความเขียวขจีของต้นไม้อย่างเดียว ภายในอุทยานแห่งชาติ Bandai-Asahi ยังมีทะเลสาบ 5 สี และไอติมซอฟครีมสุดอร่อยสีต่างๆให้ร้องว้าวไปพร้อมๆกันค่ะ

 

 

BEFORE BECOME “GOSHIKINUMA”

:: ก่อนมาเป็น ทะเลสาบ 5 สี ” โกชิคินุมะ” ::


 

อุทยานแห่งชาติ Bandai-Asahi มีตั้งแต่ปีพ.ศ.2430 เกิดจากภูเขาได้ปะทุขึ้นและน้ำพัดพาดินและเศษหินจนทำให้เกิดเป็นทะเลสาบ ที่ด้านล่างของทะเลสาบส่วนใหญ่มีสารเคมีที่ให้น้ำมีสีฟ้ามีการเปลี่ยนแปลงด้วยแสงแดด นอกจากนี้การรวมกันของเหล็กออกไซด์กับพืชและสาหร่ายชนิดต่างๆในทะเลสาบทำให้เกิดสีแดงที่มักพบในทะเลสาบบางแห่ง แต่ละทะเลสาบจึงมีสีสันที่แตกต่างกันออกไปมีสีสันแปลกตาซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันหรือตลอดทั้งปี ความรู้แน่นแล้วเราไปชมความสวยงามกันเลยค่า

 

แทบไม่น่าเชื่อนะคะ ^^

ชมนกชมไม้ไปแปบเดียว 1 ชั่วโมง ก็หมดเวลาไปอย่างรวดเร็วแล้ว แต่ที่ตื่นตาตื่นใจมาก ก็คงจะเป็นทะเลาบสีต่างๆที่คอยให้เราได้ไปชมกัน ทะเลสาบส่วนมากจะเป็นสีเขียวมรกตค่ะ เขียวมากเหมือนต้องมนต์สะกดไว้เลยค่ะให้ความรู้ลึกลับสุดๆ แต่ที่ตื่นเต้นหน่อยก็จะเป็นสีฟ้าค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบมาก สีฟ้าเหมือนสีนัยตาของชาวยุโรปเลยค่ะ มองไม่เบื่อ กดชัตเตอร์รัวๆเลยค่ะ ถ่ายเท่าไรก็ไม่พอ

 

มาช่วงเช้าจะดีมากค่ะ แสงกำลังสวยเลย อยากจะบอกว่าแต่ละสีก็ให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันเลยค่ะ อย่างสีเหลืองก็จะเหมือนช่วงฤดูใบไม้ผลิเหมือนในหนังยังไงอย่างนั้นเลย ส่วนสีเขียวเข้มมากๆนี้คิดว่าเหมือนน้ำชาเขียวแบบเข้มข้นแล้วกันค่ะ ยิ่งมองยิ่งหิว ถ้าเพื่อนๆไปกันลองจินตนาการดูนะคะว่าเรามองทะเลสาบแต่ละสีแล้วรู้สึกยังไง

 

 

แต่วันนี้ไม่ได้จะมาพูดเรื่องนี้เป็นหลัก!! ..

เพราะสายหวานแบบแอดฯ ก็ไม่พลาดที่จะแสวงหาของมากิน

ภายในอุทยานค่อนข้างร่มรื่นเงียบสงบ มีร้านขายไอติมซอฟครีมสีสันน่ารักเข้ากับบรรยากาศ เดินไปทานไปเพลินมากๆเลยค่ะ ไอติมซอฟครีมนุ่ม หอม สีสันน่ารัก ได้มาแล้วต้องรีบถ่ายรูปนะคะ เดี๋ยวจะละลายสะก่อน

(ไอติมซอฟครีมมีบริการเฉพาะช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีเท่านั้น) 

 

ฟิน ฟิน ฟิน ระดับ 10 ไปกันเลยจ้า กับ ซอฟครีมสีฟ้าอมเขียวสดใส รสชาติแปลกใหม่ชื่อรส Goshikinuma 

 

ส่วนอันนี้ น้องใหม่ รสสตอเบอร์รี่ ใครอยากลองสั่งแบบ Half ก็ได้นะคะ รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีเชียวละค่ะ  😀

 

ข้อมูลเบื้องต้น 


สถานที่ Goshikinuma Japan, 〒966-0400 Fukushima Prefecture
พิกัด https://goo.gl/maps/LMhWM7shUy52
การเดินทาง โดยรถไฟ จาก Tokyo Station ใช้ JR Tohoku Shinkansen ไปยังสถานี Koriyama (ประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที) ต่อรถไฟสาย JR Ban’etsu West (ประมาณ 25 นาที) ลงที่สถานี Inawashiro Station จากนั้นขึ้นรถโดยสารประจำทาง Bandai Higashi Miyako Bus จากสถานี Inawashiro แล้วลงที่สถานี Goshikinuma-Iriguchi-eki
ค่าบริการ ไม่มีการเก็บค่าผ่านเข้าสู่ทะเลสาบบึง 5 สี ส่วนราคาซอฟครีมบอกเลยว่าไม่แพงค่ะ
หมายเหตุ Website http://www.urabandai-vc.jp/

โทรศัพท์ +81 241-32-2349

 

 

 

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags