[ รู้แบบนี้นะ!! ] :: นั่งรอรถไฟในฟุคุชิมะอย่างไรไม่ให้หมดสนุก ??

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
สวัสดีค่ะ วันนี้แอดฯมิ้น มาพร้อมสาระอย่างเรื่องที่ว่า “ถ้าต้องนั่งรอรถไฟนานๆ” จะทำอะไรได้บ้างนะ เพื่อนๆหลายคนคงเลือกที่จะนั่งตามเก้าอี้ของชานชาลาและนั่งมองรถไฟเรื่อยๆ แต่สำหรับแอดฯ ไม่ยอมปล่อยให้เพื่อนต้องนั่งตาลอยแน่นอน เราจึงนำตัวอย่างไอเดียสุดน่ารักมาแนะนำสำหรับแต่ละสถานีที่เพื่อนๆ มีโอกาสได้ไปใช้งานบ่อยๆ ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

 

 

 

 

อย่ามานั่งว่างๆ! มาเขียนการ์ดฝากความในใจที่สถานี Koriyama กันดีกว่า


 

นั่งมองนาฬิกา เมื่อไหร่จะถึงเวลารถไฟมา ขอบอกว่าสถานี Koriyama ถือเป็นสถานีท่าหลักไม่ว่าคุณจะนั่งชินคันเซนมา ก็ที่นี่แหละที่เราจะมาเปลี่ยนขบวนรถไฟกัน แต่ถ้าต้องมานั่งคอยตาหงอย คงน่าสงสารแย่! >< มาเขียนการ์ดแทนความในใจกันดีกว่าค่ะ คล้ายๆ ว่าเรามาเยือนถึงที่นี่แล้วทั้งที ทิ้งร่องรอยความทรงจำไว้ให้คนที่นี่คิดถึงบ้าง J  โดยที่เขียนการ์ดที่ว่าอยู่ภายในสถานี Koriyama เนี่ยละค่ะ

 

ขอบคุณภาพที่น่ารักจาก : Blogger กูเที่ยวไปเรื่อย

 

 

 

รอสนุกแบบสบายเท้ากันที่สถานี Yunokami onsen !!


อย่ามัวเสียเวลานั่งชะเง้อรอรถไฟนานไปค่ะ เพราะที่สถานี Yunokami onsen แห่งนี้ เรียกว่าเป็นเหมือนศาลาพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งสไตล์สบายๆ เหมือนกำลังนั่งอยู่ในห้องรับแขกของบ้านเรา เพราะมีทั้งเตาผิงโบราณ และขายขนมของกิน

สำคัญที่สุดคือ มีออนเซ็นเท้าให้แช่กันแบบฟรีๆเลยค่ะ ท่านผู้ชมม !!!  อยู่ข้างตัวสถานีเลยไม่ต้องคอยกังวลว่าจะแช่เพลินจนรถไฟเลย แอดฯ นี่อยากจะกรี๊ดร้อง ขอบอกนะคะน้ำร้อนที่นี่ ก็ร้อนเอาเรื่องนะคะ ใครที่ไม่เคยชินไม่ถนัด ค่อยๆจุ่ม ให้ชินสักพัก หลังจากนั้นจะรู้สึกสบายมาก

ขอบคุณภาพที่น่ารักจาก : Blogger ANOTHERSPACE

 

 

 

                           เบื่อนั่งรอก็ไปฟังวัวร้องเพลงหน้าสถานี aizu wakamatsu สิ!! 


ขอบคุณภาพจาก blogger

 

สำหรับสถานี Aizu-wakamatsu ซึ่งถือเป็นสถานีท่ารถไฟของเมืองที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทุกฤดู เพราะภายในตัวเมืองมีหลายสิ่งให้ทำเยอะมาก แต่… บทจะต้องรอรถไฟ ไม่รู้จะทำอะไรดี

แอดฯ ขอแนะนำค่ะ ! ไปนั่งเซลฟี่กับเจ้าวัวแดง อะกะเบโกะ และใครที่ลองสังเกต… จะมีปุ่มอยู่ข้างๆตัวน้องวัวแดง ..

กดปุ๊บ >> น้องจะร้องเพลงให้เราฟังค่ะ 555555 ถือว่าคลายเครียดและฆ่าเวลาได้ดีมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : Blogger ไฉไล

 

 

เดินทอดน่องถ่ายรูปกับวิวเมืองแห่งออนเซ็นกับสถานี iizaka onsen


สำหรับเมืองแห่งนี้ ถ้ามีเวลารอรถไฟสัก 20 นาที ขอบอกว่า สบ๊ายยยย+ เพื่อนๆ มีเวลามาเดินเตร็ดเตร่และสามารถถ่ายรูปเป็นความทรงจำอันแสนประทับได้กับเมืองแห่งออนเซ็น อย่าง iizaka onsen ที่ขอบอกเลยว่า เมืองนี้เค้าแน่นไปด้วยของกินและตึกรามบ้านช่องที่สวยจริงๆค่ะ แต่ถ้าใครเหลือเวลาน้อยกว่านั้น จะเดินมาแค่ถ่ายรูปกับสะพานสีเขียวซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟก็ได้นะคะ ^^

 

    บรรยากาศดีจริงๆ เห็นมั้ย

 

 

เอาเวลารอรถไฟไปเป็นทาสแมวที่สถานี Ashinomaki Onsen


แค่เห็นชื่อ … ก็บอกแล้ว! ใครที่มีเหตุต้องมาหยุดรอรถไฟที่สถานีนี้ เพื่อที่จะรอรถไฟต้องมีมาแวะเยี่ยมเยียนเจ้าแมวเหมี่ยวประจำสถานี Ashinomaki onsen ที่ชื่อ “เลิฟ” (LOVE)  น้องเป็นแมวปะจำสถานีนี้ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่จะได้เจอนะ ใครที่ไม่เจอน้องก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะเรามีป้าย standy น้องแมวเหมียวน่ารักอยู่ แต่หากเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ ก็จะมีเหล่าต้นซากุระออกดอกบานสะพรั่ง ดูแล้วสบายตาไปอีกแบบ บอกเลยค่ะเวลาที่รอๆกัน ผ่านไปไวมากเมื่ออยู่สถานีนี้ 555

 

    

สวัสดีครับ ผมคือนายสถานีรถไฟ ชื่อ เลิฟ คับผม Z( ^_^ )Z

 

แค่นี้ ! เพื่อนๆ ก็เปลี่ยนช่วงเวลาแสนน่าเบื่อขณะนั่งรอรถไฟเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเก็บเกี่ยวความทรงจำให้ได้มากที่สุด

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags