ให้สำลักความสีชมพู!! ตามล่าดอกไม้บนภูเขาสีชมพู Himesayuri กันดีกว่า

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
สาวๆส่วนมากมักจะชอบสีชมพูกันเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งถ้าเป็นดอกไม้สีชมพูแล้วให้ความรู้สึกโรแมนติกเป็นที่สุด วันนี้เลยมีดอกไม้อีกชนิดหนึ่งที่เป็นสีชมพูมาฝากกันค่ะ ฤดูใบไม้ผลินี้นอกจากดอกซากุระที่มีสีชมพูแล้ว ดอกไม้ที่มีสีชมพูอีกชนิดหนึ่งก็คือ ดอก Himesayuri หรือดอกลิลลี่ ที่พร้อมใจกันบานสะพรั่งไปทั่วสวน Atsushiokanomiyakawa Park มาเนรมิตให้เป็นทุ่งดอกไม้สีชมพูกัน แต่ใจเย็นๆนะคะอย่าเพิ่งตื่นเต้นตามไปดูกันเลยค่ะ

 

มาทำความรู้จักเจ้าดอกไม้สีชมพูสุดน่ารักกันเถอะ !! 

 ดอก Himesayuri เป็นพืชตระกูล Liliaceae เติบโตในบางสถานที่ที่จำกัดเช่น ฟุคุชิมะ ได้รับความนิยมมากในฐานะ ดอกไม้ประจำหมู่บ้าน ฟังแล้วไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย ได้เป็นดอกไม้ประจำหมู่บ้านด้วย ว่าไปจะคล้ายๆกับสาวสวยประจำหมู่บ้านมั้ยนะ แต่เพื่อนๆต้องมาพิสูจน์กันเองนะคะ สวนนี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เมื่อมองไปทางไหนก็เจอแต่ดอก Himesayuri รายล้อมตัวเราไปหมดเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ส่วนตัวเลยค่ะ และหากคุณผู้ชายกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกทำเซอร์ไพซ์สาวๆแล้วละก็ … อย่าลืมพามาชมดอก Himesayuri ที่สวนแห่งนี้กันนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

Highlight of The month !!! 

        ช่วงเวลาชมความงามของดอก Himesayuri สามารถมาชมได้ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมถึงต้นเดือนมิถุนายน ดอกไม้จะบานสะพรั่งไปทั่วบริเวณที่เป็นภูเขาและในปลายเดือนมิถุนายนก็จะมีการจัดงานเทศกาล Himezurayuri Festivalตั้งแต่วันที่ 1 – 17 มิถุนายน 2018 ในเวลาตั้งแต่ 9.00 – 17 .00 น

 

♥ สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบดอก Himesayuri ต้องพลาดไม่ได้เลยนะคะ ♥  หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่แค่นั้นยังไม่พอค่ะ เรามีเคล็ดลับเล็กๆมาบอกค่ะหากเพื่อนๆไม่กลัวแดดแล้วละก็ขอแนะนำให้มาตอนสายๆที่แดดกำลังออกเลยค่ะ เพราะแสงแดดที่กระทบกับกลีบดอกไม้สีชมพูที่กำลังพลิ้วไหวไปพร้อมกับสายลมนั้นสวยงามคุ้มค่ากับการตากแดดมากค่ะ ยามสายลมพัดมาเราจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของดอก Himesayuri ดอกไม้ก็สวย กลิ่นก็หอม อากาศก็ดี ครบองศ์แบบนี้เอาไปเลยค่ะ 10 คะแนนเต็ม

 

ข้อมูลเบื้องต้น


สถานที่ Atsushiokanomachi Miyakawa, Kitakata, Fukushima
พิกัด https://goo.gl/maps/vkRmoUBKdvz
การเดินทาง (รถยนต์) ขับรถยนต์ลงจากประตูทางด่วน Aizu Wakamatsu IC มุ่งหน้าไปทาง Gomaizawa ใช้เวลาประมาณ 50นาที

(รถไฟ) จากสถานีรถไฟ Kitakata ใช้เวลา 22 นาที

(รถบัส) ในวันที่ 2-3-9-10 ทางการจะมีรถบัสวิ่งให้บริการวันละ 2 รอบค่ะ

ราคาค่าโดยสารไปกลับ  : จากหน้าสถานีรถไฟ Kitakata → Himesayuri 1,000 เยน

เที่ยวเช้ารถบัสออกเวลา11:45 ถึง 12:10 นาที

เที่ยวบ่ายรถบัสออกเวลา13:30 ถึง 13:55 นาที

ขากลับรถบัสออกเวลา12:50 ถึง 13:15นาที และเวลา14:20 ถึง14:45นาที

ค่าบริการ ผู้ใหญ่ 200 เยน/คน
หมายเหตุ เปิด-ปิด 8.00-16.00

TEL +81 241-36-2115

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags