Japan สถานที่เที่ยว

เยือนศาลเจ้าฮะนิทสึ (Hanitsu Jinja) ใจกลางใบไม้เปลี่ยนสี

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
. . . . .  มาแล้วสำหรับฤดูใบไม้ร่วง นับเป็นช่วงฤดูกาลที่มีอากาศแจ่มใส และเหมาะกับการชมใบไม้เปลี่ยนสีอย่างมาก และเมื่อเอ่ยถึงแหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสี มีสถานที่ที่อยากจะให้มาเยือน ซึ่งก็คือ ศาลเจ้าฮะนิทสึ (Hanitsu Jinja) นั่นเอง เพราะว่านอกจากจะได้มาสักการะ กราบไหว้บูชากันแล้ว ยังได้มาชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ผสมผสานไปด้วยใบไม้สีแดงสด เป็นทัศนียภาพอันงดงามที่ไม่ว่าใครต้องหยุดเผลอยืนชมกันเลยทีเดียว

 

 

ศาลเจ้าฮะนิทสึ (Hanitsu Jinja)


 

เป็นที่เก็บกระดูกของนายโฮชินะ มะสะยูกิ (Hoshina Masayuki) เป็นเจ้าแห่งศักดินาแห่งแรกในอาณาจักรไอสึ (Aizu) ผู้ก่อตั้งรัฐ Tokugawa ศาลเจ้าแห่งนี้ถูกสร้างขึ้น และได้ถูกจดทะเบียนเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก ก่อนที่ภายหลังจะถูกโดนเผา และต่อมาก็มีการบูรณะซ่อมแซมใหม่ ซึ่งความสวยงามของศาลก็ได้หดหายไปด้วย เหลือเพียงแต่เกียรติและศักดิ์ศรีของนายโฮชินะ มะสะยูกิ (Hoshina Masayuki) เท่านั้น

 

. . . นอกจากนี้ ศาลเจ้าฮะนิทสึ (Hanitsu Jinja) แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในด้านความสวยสดงดงามในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอีกด้วย ความงดงามที่สัมผัสได้ตอนเดินไปบนทางเดินที่เต็มไปด้วยใบไม้เปลี่ยนสีโปรยปราย สามารถเพลิดเพลินไปกับใบไม้ที่เปลี่ยนเป็นสีแดงและสีเหลืองจากต้นเมเปิ้ล ราวกับว่าปูพื้นพรมไปด้วยสีแดงตระการตามาก นับเป็นแหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสีแสนสุดยอดที่พลาดไม่ได้

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่ตั้ง Hanitsu-jinja the Shinto shrine in Inawashiro, Fukushima, Japan.
พิกัด https://goo.gl/maps/LFr7Z9teCPo
Website https://aizutouristinformationcentre.tumblr.com/search/Hanitsu
เบอร์โทร +81 242-62-2048
การเดินทาง จากสถานี Koriyama นั่งรถไฟไปยังสถานี Inawashiro และนั่งแท็กซีจากสถานี Inawashiro ต่ออีก 10 นาที

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

วิวสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นที่ Nakakamado Maple Tree

THE BEST SHOT IN FUKUSHIMA :: รวมวันวานใบไม้เปลี่ยนสีที่กินใจที่สุดในฟุคุชิมะ !!! (1)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

http://www.thedreampainter.com hermes replica http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags hermes replica http://www.transglobalcm.com hermes replica https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://www.fasc.net replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags