ตายตาหลับ!! 4 พิกัดพาทัวร์กินผลไม้ในฤดูร้อนแห่ง Iizaka onsen

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
Welcome everybody!! ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยสวนผลไม้ที่มีชื่อเสียงที่อร่อยสุดจะบรรยาย ร้อนแรงทุกองศากันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าวันนี้จะพาเพื่อนๆ มาสำรวจพิกัด และสำรวจผลไม้นานาชนิด ที่หลายคนจะต้องร้องว้าวววว!! ว่ามันสดดด หวานฉ่ำ เนื้อแน่น และฟินมากกกกกก แต่ก่อนที่จะเข้าสวนกันลองมาดูช่วงฤดูกาลของผลไม้ก่อนกันดีกว่านะคะ เผื่อว่าเพื่อนๆ จะสะดวกมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงไหนก็บินมาลิ้มรสผลไม้ชนิดนั้นได้เลย

 • เชอร์รี่ : เดือนมิถุนายน ถึง กลางเดือนกรกฎาคม
 • ลูกพีช : กลางเดือนกรกฎาคม ถึง กลางเดือนกันยายน
 • องุ่น : เดือนกันยายน ถึง กลางเดือนตุลาคม
 • ลูกแพร : ปลายเดือนสิงหาคม ถึง กลางเดือนตุลาคม
 • แอปเปิ้ล : ปลายเดือนสิงหาคม ถึง ต้นเดือนธันวาคม

 

 

HIGHLIGHT ++ ของทริปตระเวนกินในครั้งนี้

สวนผลไม้ Fruit Line ที่มีชื่อเสียง มีความพิเศษคือสามารถเดินต่อเนื่องกันได้ด้วย สะดวกสบายมากเลยค่ะ เป็น one day trip ได้เลย ไม่เชื่อดูกันเลยค่ะ !!! จากที่ 1 – 2 – 3 – 4 สามารถเดินไปหากันได้ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที !!!

เอ๊ะ ?? ว่าแต่จะมีสวนที่ไหนกันบ้าง? มีอะไรให้เราเดินเก็บกันมา ตามไปดูกันเลยค่ะ ^^

 

#1 Marukei Orchard


1.สวนมารุเคอิ (Marukei Orchard) – เริ่มต้นฤดูร้อนด้วยลูกเชอร์รี่ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมด้วยลูกพีชที่มีอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมทั้งองุ่นและแอปเปิ้ลที่มีวางขายอยู่ในสวน สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากได้นะคะ

พิกัด https://goo.gl/maps/y4zyRAG1cWN2
การเดินทาง จากสถานี lizaka onsen station มาลงที่สถานี Ioji-Mae station จากนั้นเดินอีก 1.8 เมตรจะถึง Marukei Orchard

 

 

#2 Magariyakaju Orchards


2. สวนมาการิยะ (Magariyakaju Orchards) – และแน่นอนว่าผลไม้ก็คงไม่พ้นลูกเชอร์รี่ ลูกแพร ลูกพีช องุ่น และแอปเปิ้ลนั่นเองค่ะ ที่จะชวนมาลิ้มลองรสให้สะใจกัน

พิกัด https://goo.gl/maps/zHMySXGNHHu
การเดินทาง จากสวน Marukei Orchard เดินแค่ 230 เมตรก็จะถึง Magariyakaju Orchards

 

 

# 3 Maruka orchard


3. สวนมารุกะ (Maruka Orchard)  – พาไปเพลิดเพลินกับผลไม้ชิดพิเศษทั้งลูกเชอร์รี่ ลูกพีช สาลี่ องุ่น และแอปเปิ้ลที่ปลูกกันอย่างแพร่หลาย โดยเริ่มต้นฤดูร้อนด้วยลูกเชอร์รี่ในเดือนมิถุนายน และปิดท้ายแอปเปิ้ลในเดือนธันวาคมนั่นเองค่ะ

พิกัด https://goo.gl/maps/uQ4GBWAYjyG2
การเดินทาง จากสวน Marukei Orchard เดินแค่ 240 เมตรก็จะถึง Maruka Orchard

 

 

# 4 Nakamura Orchard


4. สวนนาคามูระ (Nakamura Orchard)  – พาไปลิ้มรสกับลูกเชอร์รี่ สาลี่ องุ่น และแอปเปิ้ล บอกเลยว่าเป็นผลไม้ที่ปลูกด้วยความเอาใจใส่ของพนักงาน ไม่มีสารคมีที่ไม่เป็นอันตรายอีกด้วย เลือกชิมได้ตามใจเลยค่ะ

พิกัด https://goo.gl/maps/TNgGvTVfENw
การเดินทาง จากสวน Maruka Orchard เดินแค่ 200 เมตรก็จะถึง Nakamura Orchard

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับสวนผลไม้ Fruit Line ที่วันนี้พาเพื่อนๆ มาสำรวจเบื้องต้นกันก่อน สามารถเดินต่อเนื่อง 4 สวนผลไม้ได้อย่างง่ายดาย และสะดวกมากเลยค่ะ คาดว่าคงถูกใจหลายคนแน่นอน และด้วยคุณภาพของผลไม้ที่อยู่ในสวน ที่ทั้งสด หวานฉ่ำ อร่อย เนื้อแน่นมากก ก็เด็ดดึงรับประทานได้เลย ชอบลูกไหน ผลไหนก็เก็บเกี่ยวได้ตรงนั้น เป็นรสชาติที่สมควรจะต้องมาลิ้มลองให้ได้ เป็นอะไรที่สุดยอด และฟินมากกกกเลยค่ะ แบบนี้ต้องรีบแวะเวียนมาดื่มด่ำกับผลไม้แสนอร่อยที่ไม่มาถือว่าผิดมากค่ะ!!

 

Welovefukushima