Japan Lifetstyle Tips

เปิดกรุ!! ไอเท็มบำรุงผิวเลอค่าควรแก่การพกช่วงฤดูหนาว

Rating Chart

3 average based on 2 ratings

 • Excellent
  1
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  1
เฮ่นโหลววว… อากาศหนาวทีไร หน้าแตกหน้าแห้ง แต่งหน้าก็ไม่ติด เบื่อกันมั้ยคะเพื่อนๆ จะบินไปสวยๆที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาว หิมะกำลังโปรยปรายทั้งที นอกจากคอสตูมจะเริ่ดเชิดกว่าใครแล้ว เรื่องผิวก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ วันนี้เรามี 4 must have item ที่เพื่อน(สาว) ต้องมีในการไปเฉิดฉายที่เมืองหิมะมาฝากกันค่ะ

 

หนาวขนาดนี้ทำยังไงให้ผิวชุ่มชื้นดีน้าา

(** รูปนี้ใช้ในการประกอบการเขียนบทความเท่านั้น บุคคลในภาพมิใช่ผู้เขียนบทความแนะนำนี้นะฮับ )

 

 

4 Items ครีมบำรุงตัวฉกาจเพิ่มความชุ่มชื้นกล้าท้าลมหนาว


 

(http://hadalabousa.com/)

 

Hadalabo

สำหรับน้องๆนักศึกษา หรือเพื่อนๆที่งบน้อยตัวนี้จัดว่าเด็ดเลยนะคะ เน้นความชุ่มชื้น แถมมีหลายสูตรทั้งไวท์เทนนิ่ง ต่อต้านริ้วรอย ล่าสุดนางออกตัวใหม่ช่วยลดการเกิดสิว สำหรับราคาก็อย่างที่ทราบกันจะดูสูงกว่าตัวอื่นหน่อยๆ แต่แอบกระซิบว่าช่วงลดราคาก็ถูกกว่านี้นะตัวเธอ

 

 

(https://www.biotherm.co.th/)

 

Biotherm life plankton

ตัวนี้เป็นตัวท็อปฮิตของเหล่าบล็อคเกอร์ เพราะมีแพลงตอนก์ที่มีชีวิต ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มฟู ปลอบปะโลมผิว แถมยังลดรอยดำ รอยแดงได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าใครแพ้น้ำหอมให้ข้ามตัวตัวนี้ไปเลย เพราะมีกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างชัดเจนจากประสบการณ์ตรงนะคะ เคยมีครั้งนึง แอบนิสัยไม่ดีบีบสิวเสี้ยนที่จมูกอย่างเมามัน ปกติแล้วจมูกจะลอกแดงมาก แต่พอได้ลองเอาเจ้าน้ำตบแพลงค์ตอนมาเหยะใส่สำลีให้ชุ่มแล้วแปะลงบนจมูก 20-30 นาที ตื่นเช้ามาจมูกไม่มีอาการแดงลอกเลยนี่แหละสิ่งที่ทำให้เจ้าน้ำตบกลิ่นน้ำหอมแรงตัวนี้ไม่เคยขาดไปจากกรุสกินแคร์ของเราเลย

 

(https://www.lamer.co.th/)

 

La mer the renewal oil

อย่าเพิ่งตกใจกับคำว่าออยล์นะคะ เพราะเจ้าน้ำมันตัวนี้ทาปุ๊บซึมซาบเข้าผิวได้ทันที โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนใบหน้า แถมไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว เหลือแต่ความโกลว์ดิวอี้เบาๆ ถ้าไปเมืองหิมะอากาศค่อนข้างเย็น สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่ถ้าอยู่เมืองไทยก็ใช้แค่ก่อนนอนก็ได้ค่ะ ตัวนี้ตัวเดียวบอกได้เลย ใช้คืนเดียวตื่นเช้ามารู้เรื่องเลยค่ะ แถมทริคอีกนิดเจ้าออยล์ตัวนี้ ถ้านำไปผสมกับรองพื้น ก็จะเปลี่ยน finish ของรองพื้นของคุณให้ดิวอี้วาวแบบสายเกาขึ้นมาทันทีค่ะ เรียกได้ว่าสวยด่วนแน่นอน คุณภาพสมราคานะคะ คอนเฟิร์ม!!

 

 

(http://www.ogumathailand.com/)

 

แผ่นมาส์คหน้า โอกูมะ

พกไปไหนมีแต่สบายใจ คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้นอกจากจะทำให้ผิวฟู อิ่มน้ำแล้ว ยังช่วยปลอบปะโลมผิวในวันหน้าพังจากการแพ้ด้วยนะ พูดเลยว่าเด็ด เจ้าตัวนี้ทีเด็ดอยู่ที่เป็นน้ำแร่เข้มข้นอัดไว้ในแผ่นชีทมาส์ค โปะไว้ตอนนอนรอสวยๆก่อนเครื่องจะแลนด์ น้ำมาส์คเข้มข้นจริงแต่ซึมแวบเข้าผิวเราไปหมดเลย ไม่เหนียวเยิ้มหยดย้อยแน่นอน แถมน้ำซอสที่เหลือใครเป็นสายงก ก็จะเอามาเทใส่ขวดไว้สเปรย์ระหว่างวัน เลิศไปอี๊ก คุ้มเว่อ เวลาเพื่อนบินไปไต้หวันเป็นอันต้องฝากซื้อมาตุน

 

สุดท้ายแล้วบทความนี้อิงมาจากพื้นฐานที่เราที่เป็นผู้ใช้งานจริง เลยอยากแนะนำต่อเท่านั้นเอง  ^___^

 

สำคัญของเพื่อนๆ การพักผ่อนและการดื่มน้ำเปล่าอย่างเพียงพอก็สำคัญไม่แพ้การทาครีมบำรุงผิวที่ดีนะคะ

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

วิวสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นที่ Nakakamado Maple Tree

THE BEST SHOT IN FUKUSHIMA :: รวมวันวานใบไม้เปลี่ยนสีที่กินใจที่สุดในฟุคุชิมะ !!! (1)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags