Lifetstyle รวมของอร่อย dessert

Baumkuchen (บามคูเฮน) ราชาแห่งเค้ก..ที่ต้องไปโดน

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0

เหน็ดเหนื่อยกับการเที่ยว Fukushima  อยากจะหาร้านเค้กอร่อยๆ  ทานแล้วให้หัวใจสดชื่น ถ้าอย่างนั้นเลยขอแนะนำ ร้านเค้ก Baumkuchen  Kirari ตั้งอยู่บนเส้นทาง ระหว่างสถานี Fukushima และ Nihonmatsu

 

 

ทำไมต้องลอง Baumkuchen (บามคูเฮน) และ Baumkuchen..คืออะไร ?

ถ้าเรียกง่ายๆ ที่เป็นรู้จักกัน เรียกว่าเค้กต้นไม้ ตามลักษณะของเค้กที่เป็นวงแหวนเรียงเป็นชั้นๆ ความพิเศษของเค้ก ชาวญี่ปุ่นถือว่า เป็นเค้กมงคล จะนำมามอบให้ในเฉพาะวันสำคัญเท่านั้น ซึ่งความหมายในการให้ บามคูเฮนนั้น หมายถึง ความเจริญ ยั่งยืนเหมือนต้นไม้

 

 

 

 

   

 

             ส่วนผสม จะประกอบไปด้วย ไข่ น้ำตาล แป้ง เกลือ วานิลา  วิธีการทำจะต้องใช้ความอดทนอย่างสูง เพราะต้องค่อยๆทำทีละวงและหมุนแกนไปเรื่อยๆ จนได้ประมาณ 15-20 ชั้น! และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ วัตถุดิบทั้งหมดต้องมาจาก fukushima เท่านั้น โดยอย่างที่กล่าวไปถึงวิธีการทำที่ยุ่งยาก พร้อมการคัดสรรวัตถุดิบที่ใช้นั้น ต้องอยู่ในสัดส่วนการผสม และการควบคุมในอุณหภูมิ บวกทั้งความเชี่ยวชาญ ในการทำ ถึงขนาดนามว่า ราชาแห่งเค้ก กันเลยทีเดียว

 

 

                  ที่สำคัญไปกว่า ถ้าหากอยากจะซื้อมาฝากคนทางบ้านสามารถซื้อมาฝากได้โดยเจ้าเค้ก บามคูเฮน สามารถเก็บได้เป็นสัปดาห์ โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องปักหมุดไว้เลยคะ แวะมาเที่ยว fukushima ทั้งที อย่าลืมมาลองทานกันนะคะ รับประกันความฟิน พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศแห่ง fukushima จังหวัดที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม แล้วเจอกันนะคะ ♥ • (^ ω ^ )

 

เครดิต : http://b-kirari.jp

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

หมดห่วงเรื่องหิมะ ! เที่ยวสนุกแบบได้สไตล์ Fukushima ที่ว่าเด็ดจัดให้หมดแล้ววว

เยี่ยมชมสักการะเทพเจ้าหมาป่ากว่าร้อยตัวในศาลเจ้า Yamatsumi

โบกลาความวุ่นวายในเมือง ไป Slow life ใน Maezawa Magariya Shuraku หมู่บ้านในฝันของคนเมือง

วิวสุดโรแมนติกแสนอบอุ่นที่ Nakakamado Maple Tree

THE BEST SHOT IN FUKUSHIMA :: รวมวันวานใบไม้เปลี่ยนสีที่กินใจที่สุดในฟุคุชิมะ !!! (1)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

http://www.thedreampainter.com hermes replica http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags hermes replica http://www.transglobalcm.com hermes replica https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://www.fasc.net replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags