เปิดตำราแม่หมอพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี 2018 นี้ก่อนจะบินลัดฟ้ามาเที่ยวกันจ้า!

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
แม่หมอรู้แม่หมอเห็น!! มาเร็วววเร่เข้ามา สำหรับพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของปีนี้ แน่นอนว่าอีกไม่นานเกินรอก็จะถึงช่วงของฤดูกาลที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันนะคะ แม่หมอเลยไม่พลาดที่จะเก็บข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกันค่ะ เตรียมตัวให้พร้อม และวางแผนไปสัมผัสกับใบไม้เปลี่ยนสี หลากสีสันสวยงามที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะคะ แม่หมอเชื่อว่าเพื่อนๆ จะต้องได้ภาพความประทับใจกลับมากันอย่างแน่นอน แต่ว่า…..ฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีเริ่มต้นเดือนไหนนะ? ว่าแล้วก็ตามแม่หมอมาดูคำทำนายทายทักกันจ้า!!

 

 

เมื่อเข้าสู่ต้นเดือนตุลาคม ภูมิภาคแรกที่จะเริ่มใบไม้เปลี่ยนสีก่อนใครเลยก็คือ ฮอกไกโด (HOKKAIDO) นั่นเองค่ะเพราะตั้งอยู่เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น แม่หมอกระซิบนิดนึงว่าปีนี้ที่ฮอกไกโด (HOKKAIDO) จะเริ่มมีหิมะตกเร็วกว่าปกติ และมีแนวโน้มว่าใบไม้อาจจะเปลี่ยนสีเร็วกว่าที่แม่หมอคาดการณ์ไว้ด้วย ให้ติดตามการอัพเดทใบไม้เปลี่ยนสีตลอดนะคะ ต่อมาใบไม้ก็จะเริ่มเปลี่ยนสีไปที่ภูมิภาค โทโฮคุ (TOHOKU) และชูบุ (CHUBU) ต่อด้วยภูมิภาคคันโต (KANTO) ซึ่งเป็นภูมิภาคยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวมักเข้ามาชื่นชมใบไม้เปลี่ยนสีกันค่ะ และภูมิภาคคิวชู (KYUSHU) ที่เป็นดินแดนของออนเซ็น ปิดท้ายด้วยภูมิภาคคันไซ (KANSAI) ที่เป็นที่ตั้งเมืองใหญ่ของโอซาก้า ได้ปิดท้ายหมดช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนั่นเองค่ะ

 

 

หวังว่าคำทำนายของแม่หมอนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่กำลังเตรียมตัววางแผนมาชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงปลายปีนี้กันนะคะ

อย่างที่เห็นว่าใบไม้เปลี่ยนสีจะเริ่มไล่สีลงมาตั้งแต่บนลงล่างตามที่แม่หมอทำนายไป

อยากไปเที่ยวไปชมเมืองไหน ต้องกะช่วงเวลาเดินทาง และรีบจองตั๋วกันไว้ให้ดีนะคะ รับรองว่าจะต้องไม่พลาดทริปชมในปีนี้แน่นอน เพราะโอกาสแบบนี้หนึ่งปีมีหนเดียวเองจ้า!

อยากบอกมากว่า ” ใบไม้เปลี่ยนสีที่ฟุคุชิมะ (FUKUSHIMA) เป็นหนึ่งในสถานที่ทีห้ามพลาด “

พลาดแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ

 

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags