สิ่งนี้ที่รอคอย!! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี2018 ร้อนๆมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
ด่วน! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี 2018 ร้อนๆ มาเสิร์ฟแล้วจ้า

            มาแล้วค่ะทุกคน สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา (เอ๊ะ! นี่บทความหรืองานวัดกันแน่^^) พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของปีนี้ที่ทุกคนเฝ้ารออยู่ เพราะเราจะได้รู้ว่าแผนเที่ยวที่เราวางไว้จะฟินหรือจะเฟล ควรจะเปลี่ยนแผนไหม หรือจัดการอย่างไรให้เราได้เจอกับใบไม้แดงสุดสวย วันนี้เทพธิดาพยากรณ์จะมาอธิบายให้ฟังนะคะ ว่าแต่ละที่จะมีช่วงพีคของการรับชมใบไม้เปลี่ยนสีกันตอนไหนบ้าง โดยพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีฉบับแรกของทาง Weathernews บอกไว้ว่าปีนี้เดือนกันยายนอากาศร้อนทั่วประเทศและในช่วงเดือนตุลาคมพื้นที่ในเกาะฮอกไกโดและทางแถบโทะโฮะขุ อุณหภูมิก็สูงกว่าค่าเฉลี่ย คาดว่าจะทำให้ใบไม้บนภูเขาสูงรวมทั้งบริเวณแถบโทะโฮะขุเปลี่ยนสีช้ากว่าค่าปีเฉลี่ย ส่วนอุณหภูมิในแถบคันโตและคันไซเป็นไปตามปกติ ทำให้คาดได้ว่าใบไม้จะเปลี่ยนสีตามค่าปีเฉลี่ยค่ะ เราไปดูสรุปเป็นตารางกันดีกว่าเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นนะคะ

 

ตารางสรุปการพยากรณ์ใบไม้แดงเปลี่ยนสีแต่ละสถานที่เด่นๆ ของภูมิภาค

จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี (ใบไม้แดง) 

 

ตารางสรุปการพยากรณ์ใบแปะก๊วยเปลี่ยนสีแต่ละสถานที่เด่นๆของภูมิภาค

 

จุดชมใบแปะก๊วย

 

ตารางสรุปการพยากรณ์ใบไม้แดงเปลี่ยนสีแถบโทะโฮะขุ แยกตามจังหวัด

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีฉบับแรก ตรงกับแผนที่วางไว้หรือเปล่าเอ่ย? แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะ ว่านี่เป็นแค่การคาดเดา พยากรณ์ตามสภาพอากาศ หากมีความเปลี่ยนแปลงสักนิดก็อาจทำให้วันที่คาดการณ์ไว้คาดเคลื่อนหรือเปลี่ยนไปได้อีกนะคะ ดังนั้นแล้วติดดาว ติดตามบทความไว้ด้วยนะคะ เผื่อมีอะไรมาอัพเดต จะได้ไม่ตกข่าว เตือนแล้วนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Weathernews : https://weathernews.jp/s/topics/201809/050055/

คุณJiro Sinthop : https://www.facebook.com/698891328/posts/10156225746211329/

 

 

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags