Japan สถานที่เที่ยว

1 ใน 10 ทางเดินธรรมชาติช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่งามงดที่สุด ‘Takigawa Valley’

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
กลับมาอีกครั้ง !!! +++ กับช่วงแนะนำสถานที่สุดปังโดยแอ๊ดฯมิ้นอีกครั้งเจ้าค่ะ ^[]^ วันนี้เค้าจะพาเพื่อนๆทุกคนไปยังสถานที่ทางธรรมชาติสุดปัง อย่าง “Takigawa Valley” ลองจินตนาการถึงเส้นทางเดินธรรมชาติที่ถูกประดับด้วยใบไม้ที่กำลังเปลี่ยนสีอย่างงดงามบนทางเดินดูสิค่ะ และนั่นจึงกลายเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงติด 1 ใน 10 ทางเดินในป่าตามธรรมชาติที่สวยงามที่สุดในจังหวัด Fukushima

 

 

….หนึ่งในทางเดินธรรมชาติที่ว่านี้ ชื่อ “Takigawa Valley” ตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ อย่างที่ได้บอกเบื้องต้น ในช่วงของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เพื่อนๆทุกคนจะได้พบความภาพแห่งความงดงามที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันของใบไม้ เหลือง เข้ม-อ่อนบนพื้นดินรอบข้าง รวมถึงใกล้แนวโขดหินบริเวณธารน้ำ  สายน้ำที่กำลังไหลอย่างงดงามสลับกับสีเหลืองของใบไม้บริเวณรอบข้าง ยิ่งการันตีได้เลยว่า ทางเดินธรรมชาติแห่งนี้ สมควรที่สุดในการติด 1 ใน 10 ของทางเดินธรรมชาติที่สวยที่สุด!!!

 

 

จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือ น้ำตกทั้งหมด 48 ชั้น!! สูงราวๆถึง 300 เมตร ที่หลบซ่อนอยู่ภายในทางเดินธรรมชาติ เมื่อเดินเข้าไปแล้วก็ยังได้พบกับต้นไม้เก่าแก่ หินรูปร่างสะดุดตาที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีสัน เรียกได้ว่าอยากจะมีตาสัก 10 คู่ เพื่อจะได้เก็บภาพแห่งความสดชื่นตามสไตล์ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีแบบรอบด้านกันเลยทีเดียวค่ะ ท่านผู้ชมมม >[]< …..

 

 

…. เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ?? เพื่อนๆเห็นกันแบบนี้แล้วกระเป๋าเสื้อผ้ามันสั่นไปหมดแล้วค่ะ พี่บัวลอย !!! เอาเป็นว่าสายรักธรรมชาติอยากมาชาร์ตพลังหลังทำงานมาหนักๆทั้งปีไม่ควรพลาดอย่างยิ่งยวดเลยจ้า

 

♥ ข้อมูลเบื้องต้น

ที่อยู่ Onukari, (矢祭町) Yamatsuri, Higashishirakawa District, Fukushima 963-5114 ญี่ปุ่น
ระยะการเดิน
(ภายใน)
ระยะทาง 3 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 2 ชั่วโมง เป็นการเดินแบบขึ้นเขาและเดินย้อนกลับลงทางเดิมค่ะ
วิธีการเดินทาง การเดินทาง : จากโตเกียวนั่งรถไฟ SHINKANSEN มาลงที่สถานี KORIYAMA และจากสถานี KORIYAMA นั่งต่อไปลงสถานี HIGASHIDATE (Suigun line) จากนั้นนั่งแท็กซี่อีก 20 นาที
พิกัด https://goo.gl/maps/3pSa2NFkokq

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

กลบความอาย! รวมสุดยอดเคล็ดลับก่อนลงบ่อรวมออนเซ็น

รวม 7 รสชาติตามแบบฉบับชาวเมือง Okuaizu ที่ต้องร้องอือหืออ!

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

เอาใจเด็กเส้น! รวมเทคนิคในการสั่งราเม็ง และวัฒนธรรมการทานตามสไตล์คนญี่ปุ่น

สิ่งนี้ที่รอคอย!! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี2018 ร้อนๆมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet