โรงแรมและเรียวกัง

สปารีสอร์ทฮาวาย (Spa Resort Hawaiians)

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
ที่นี่คือ“SPA RESORT HAWIIANS” สวนน้ำ สวนสนุก บ่อออนเซ็น สปา นักท่องเที่ยวนิยมพาครอบครัวมาใช้เวลาช่วงวันหยุดกันที่นี่ เพราะที่สปารีสอร์ทแห่งนี้มีสวนน้ำและบ่อออนเซ็นที่มากถึง 5 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น WATER PARK สวนน้ำและสวนสนุกในร่ม Spring Park สปาและออนเซ็นที่ใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นได้ PAREO สระว่ายน้ำออนเซ็นแบบเอ้าท์ดอร์ Vir Port โซนนี้จัดกิจกรรมที่ส่งเสริมให้สุขภาพดีอย่างการเต้นเอ็กเซอร์ซายด์ และบริการนวด และโยอิจิ ออนเซ็น บ่อน้ำพุร้อนที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง มีการสัมภาษณ์ชาวญี่ปุ่นกับคำถามที่ว่า “ถ้าพูดถึงฟุคุชิมะ จะนึกถึงอะไร?” พวกเขาตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ก็ต้อง “HULA DANCE” ทีมโชว์ระบำฮาวายเอี้ยนที่อิวากิ จังหวัดฟุคุชิมะสิ! การแสดงระบำฮาวายเอี้ยนที่ถือว่าเป็นไฮไลท์หลักของรีสอร์ทแห่งนี้มีชื่อเสียงอย่างมากที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าใครก็ต่างชื่นชมการแสดงนี้ ยังไม่พอ จะเดินทางมาพักที่นี่ก็ง่ายมากๆ เพราะมีชัทเทิลบัส(shuttle Bus) รับ-ส่งจากโตเกียวถึงสปารีสอร์ท ฮาวายเอี้ยนโดยตรงแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายด้วยนะครับ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆไปเลย!

เว็บไซต์ http://www.hawaiians.co.jp/english/
E-Mail info@hawaiians.co.jp
การเดินทาง 1.นั่งรถไฟสาย โจบัน จากสถานี JR โตเกียว หรือสถานี JR อุเอโนะ>สถานี JR ยุโมโตะ>นั่งรถชัทเทิลบัส (shuttle Bus)ถึงสปารีสอร์ทฮาวายเอี้ยน
2.ในกรณีเข้าพักที่โรงแรมของที่นี่ มีรถชัทเทิลบัส (shuttle Bus)รับส่งจากโตเกียวถึงสปารีสอร์ทฮาวายเอี้ยนโดยตรงครับGoogle Map : 36.993638, 140.816329-

Hotel

Food

Tips

Trips

บทความที่เพิ่งดู

Urabandai Grandeco Tokyu Hotel

รีวิว Urabandai Grandeco Tokyu Hotel ในฤดูหนาว

Urabandai Lake Resort_Fukushima

รีวิว Urabandai Lake Resort ไปฟุคุชิมะ Check in กันเถอะ

Hotel Listel Inawashiro_Fukushima

รีวิว Hotel Listel Inawashiro ที่พักที่บรรยากาศสุดยอดทุกฤดูกาล

6/11 : Tagoto Ryokan เรียวกังนอนสบายใน Aizu Wakamatsu

4/11 : ตามหาความเหลืองที่ Azuma Sport Park พัก APA Hotel

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima