กำแพงหิมะ (เส้นทางแนะนำ “Bandai-Azuma Skyline” ในการเที่ยวชมทัศนียภาพ )
งานเทศกาล

กำแพงหิมะ (เส้นทางแนะนำ “Bandai-Azuma Skyline” ในการเที่ยวชมทัศนียภาพ )

Rating Chart

5 average based on 1 ratings

 • Excellent
  1
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
“กำแพงสองข้างสูงราวท้องฟ้า” เส้นทางบันได-อาซูมะ  (Bandai-Azuma Skyline)  เป็นเส้นทางที่มุ่งหน้าไปสู่ทิศตะวันตกของเมืองฟุคุชิมะ (Fukushima City) เส้นทางนี้มีความยาว 29 กิโลเมตร  เป็นเส้นทางที่คดเคี้ยวผ่านภูเขาอาซูมะที่เชื่อมระหว่าง ทาคายุ ออนเซน (Takayu onsen) กับ หุบเขาทสึชิยุ (Tsuchiyu mountain pass) ในช่วงเริ่มของฤดูระหว่างเส้นทางการขึ้นเขานั้นคุณจะได้เพลิดเพลินไปกำแพงที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ กำแพงนี้มีความสูงถึง 4 เมตร อีกทั้งระหว่างนั้นคุณจะได้พบกับ ดอกซากุระที่ สวนฟุคุชิมะ ฮานาชิยามะ (Fukushima’s Hanamiyama Park) ได้ในวันเดียวกัน ที่นี่มีบ่อน้ำพุร้อน ที่ใกล้กับ skyline เป้นสถานที่ที่ให้นักท่องเที่ยวได้มาใช้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง

ที่อยู่ โทริโคไดระ, ชิไน, ทสึชิยุ ออนเซน-มาชิ, เมืองฟุคุชิมะ, ฟุคุชิมะ
ฤดูที่แนะนำ จากการเปิดเส้นทาง บันได-อาซูมะ (ตาราง 10 วันแรกของเดือนเมษายน) ถึง 10วันแรกของพฤษภาคม (จนถึงช่วงเวลาสัปดาห์ทอง คือช่วงเวลาที่หยุดต่อเนื่องกัน 7-10 วันของญี่ปุ่น)
เดือนที่แนะนำ 10 วันแรกของเดือนเมษายน ทันทีที่ บันได-อาซูมะ เปิดประจำปี ซึ่งเป็นเป็นช่วงหิมะกำลังแข็งตัว ดังนั้นจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมก่อนที่หิมะจะละลาย
จุดเด่นของสถานที่ท่องท่อง/แนะนำจุดสำคัญในการท่องเที่ยว กำแพงหิมะมีถนนที่เป็นจุดชมวิวที่รู้กันว่า 8 สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามของอาซูมะ โดยประมานครึ่งทางจากเส้นทางคือ บ้านพัก จูนโดะ-ไดไอระ (Joudo-Daira Rest House) (มีที่จอดรถแต่เก็บค่าที่จอด) และที่นี่มีที่รับประทานอาหารและจุดซื้อของฝากด้วย
ที่จอดรถ  มีที่จอดที่ยูระบันได รีสอร์ท
การเดินทาง รถยนต์: ด่านเก็บเงินทาคายุ (Takayu toll booth) จากฟุคุชิมะ นิชิ (ตะวันตก) ออกทางโทโฮกุ (Tohoku Expressway) ไปเส้นทางหมายเลข 115/ Fruit Line ก็จะใกล้ถึง ทาคายุ ออนเซน (Takayu Onsen) ประมาณ 25 นาที จาก ด่านเก็บเงินทาคายุ ไปกำแพงหิมะ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

รถบัส: ประมาณ 1 ชั่วโมงจาก สถานีฟุคุชิมะ ประตูทางเข้าทิศตะวันตก (ประมาณ 30 นาที ถึงด่านเก็บเงินทาคายุ จากนั้นอีก 30 นาที ก็จะถึงกำแพงหิมะ )

Food

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

Essay Writing Service Australia Explained

Can you create an essay supporting the topic you loathe by far the most?

Why do people locate Writing dissertation a tricky activity?

Very important Features of Edit My Items of paper On line

1

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet