Japan Lifetstyle สถานที่เที่ยว photograph

ทริปเที่ยวแบบโรแมนติกเรียกพี่ พาหัวใจไปเจอกันที่ Fukushima

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
… ขอเสียงคนอยากไปเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวต่างประเทศกับหวานใจกันหน่อยค้า !! ^ [] ^ แอดมินเชื่อเลยว่าเพื่อนๆต้องมีประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในตัวเลือกแน่นอน แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าควรไปไหนถึงจะฟินและไปชมความสวยงามของธรรมชาติแบบโรแมนติกที่ไหน วันนี้ขอแนะนำสถานที่กันรัวๆในจังหวัดฟุคุชิมะ อย่าช้ากันไปเดินตามมากันเลยจ๊ะ (> w < ))/

 

Azuma sport park


 

สำหรับสวนสุขภาพ Azuma sport park ถ้าแค่ฟังชื่อเฉยๆอาจจะไม่รู้ว่า ที่แห่งนี้ คือสวนที่มีต้นแปะก๊วยเรียงตัวกันอย่างสวยงามที่สุด ถึงกว่า 116 ต้น !! ทำให้บรรยากศเมื่อยามต้นแปะก๊วยกำลังเปลี่ยนสีสวยแบบนี้ เป็นจุดที่เพื่อนรัก คู่รัก ไม่ควรพลาดเก็บภาพความโรแมนติกแบบนี้ไปอีก สวยงามขนาดนี้เหมือนฝันกันเลยใช่มั้ยละคะ

?? พิกัด : https://goo.gl/maps/Kw37nHivGR72

 

 

GoshikiNuma ponds


 

Goshiki Numa ponds หรือ ที่เพื่อนๆรู้จักกันในนามว่า บึงน้ำ 5 สี เป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่ใหญ่ที่สุดของอูระบันได (Urabandai) โดยเป็นจุดที่รวมตัวกันของบึงถึง 9 แห่ง เมื่อน้ำแต่ละที่มีสีที่เฉพาะตัว ไล่จากสีน้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีฟ้าเข้ม ความงดงามที่แสนโรแมนติกจึงถือกำเนิดขึ้น ทั้งนี้ สีของน้ำมักจะเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ ช่วงเวลาและปัจจัยอื่นๆ ภาพของใบไม้เปลี่ยนสี ที่กำลังฉายความโดดเด่นด้วยสีแดงสดใสเป็นฉากที่สวยงามและเลอค่าแก่การเก็บภาพประทับใจกับหวานใจ การันตีเลยว่าจะสวยงามแบบไม่รู้ลืมเลยทีเดียวค่ะ

?? พิกัด : https://goo.gl/maps/XnJZM1QQxB52

 

 

Fukushima’s Janohana Garden


สวนสวยที่ไม่ใช่สวยธรรมดา สวยมากกกกกกกก สวยแบบไม่บันยะบันยังด้วย เพราะที่สวนแห่งนี้เพื่อนๆและคนรัก จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศถนนสีแดง จากใบของต้นเมเปิ้ลมากกว่าร้อยต้นที่กำลังพร้อมจะเปลี่ยนสีและโรยตัวบนทางเดินอย่างสวยงามที่สุด แหงนมองฟ้าก็เห็นใบไม้แดง แต่กวาดตามองที่พื้นก็เห็นถนนสวยงามตรงหน้า หันขวาก็เจอคนรักของเรา แหมมม ! ชีวิตจะดีอะไรขนาดนั้น ว่าไปนั่น อย่าช้าเดินตามกันมาเลยจ้า

?? พิกัด :: https://goo.gl/maps/6jkzPqMw16D2

 

 

 

 

Enzoji temple


  

วัดที่ว่าเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดฟุคุชิมะ เป็นเรือนไม้ศาลเจ้าที่ถูกสร้างขึ้นมาและยังเป็นวัดที่เป็นสัญลักษณ์ของเขต Aizu, Enzoji ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของวัดที่ใหญ่ที่สุดที่อุทิศให้กับ Koku-zoson ในญี่ปุ่น ประมาณ 1,300 ปีที่ผ่านมา นอกจากคู่รักจะได้มีโอกาสไปถ่ายรูปบริเวณระเบียงด้านข้างแล้ว ยังสามารถไปลูบ รูปปั้นวัว(โลหะ) ที่ตั้งอยู่ภายในอาณาเขตวัดได้ โดยมีความเชื่อว่า  จะสามารถผ่านอุปสรรค์ปัญหารอบตัว และนำมาซึ่งความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

?? พิกัด :  https://goo.gl/maps/pb2Ecjwyze42

 

 

Nanko park


 

  

สำหรับที่สุดท้าย คือสวนธรรมดาที่แอบไม่ดี ไม่ธรรมดา เพราะนี่คือ Nanko Park สวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยนิยมเรียกขานกันว่า “สวนสน” แต่บริเวณริมทะเลสาบ จะปลูกต้นซากุระ และนอกจากนี้ยังมีต้นเมเปิ้ลมาปลูกไว้ด้วย ภายในสวนสาธารณะแห่งนี้จะมีสวนพฤกษชาติ และสวนสวรรค์อยู่ด้านใน ทำให้เพื่อนๆ สามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามได้ทั้งสี่ฤดูกาล โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ใบของต้นเมเปิ้ลจะแดงสด อวดความงามสู่สายตาผู้เข้าชม และนอกจากวิวทิวทัศน์สุดสวยแล้ว ยังมี “นังโกะดังโงะ” ที่อร่อยขึ้นชื่อ ให้รับประทานไปพร้อมๆ กันด้วย บอกเลยว่าฟินสุดๆ ค่ะ

?? พิกัด :  https://goo.gl/maps/6wsN4Phy9qj

 

 

 

 

อันนี้แค่น้ำจิ้ม ^[]^ ยังมีสถานที่อีกมากมายให้คอยเก็บภาพตำนานรักโรแมนติกไปด้วยกันนะคะ

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

เอาใจเด็กเส้น! รวมเทคนิคในการสั่งราเม็ง และวัฒนธรรมการทานตามสไตล์คนญี่ปุ่น

สิ่งนี้ที่รอคอย!! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี2018 ร้อนๆมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

แดงให้โลกมันรู้ไป !!! พาน้องวัวแดงชมวัดเอนโซจิ แหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสีและทิวเขาขึ้นชื่อของฟุคุชิมะ

ของฟรีมีบนโลก!!! นั่งแช่เท้าฆ่าเวลากับสถานีแห่งฝัน Yunokami Onsen

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet