กิจกรรมร่วมสนุก

ภาพถ่ายจากแฟนเพจ


Notice: Undefined offset: 3247 in /home/welovefukushima.com/www6/wp-content/plugins/wiloke-hermes-shortcodes/shortcodes.php on line 451
Rating Chart

3 average based on 2 ratings

 • Excellent
  1
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  1
CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
วันนี้เรามีภาพถ่ายสวยๆ จากFan Page Welove Fukushima มาอัพเดตให้ชมกันครับบอกได้เลยว่าจะเป็นฤดูไหนๆ ที่ฟุคุชิมะก็สวยงามทุกฤดูจริงๆ มาเริ่มกันเลยแล้วกันครับ 

เริ่มจาก สถานที่ขึ้นชื่อกันก่อนเลย Tsuruga Castle แหม!! เข้ากับช่วงนี้เสียจริงครับ บรรยากาศหิมะสีขาวโพลนกับแสงอาทิตย์ยามเย็นสวยงามจริงๆครับ ภาพจากคุณ Pongnarin Sirijaroensuk

 

ต่อกันที่ Goshikinuma ~ อุระบันได โอโห้!! ถามจริงๆว่านี้ไม่ใช่ภาพวาดใช่ไหม ทำไมถึงได้สวยงามขนาดนี้ วิวสีขาว 360องศา กับวิวภูเขาที่สลับกับราวกับภาพวาด สวยงามน่าประทับใจจริงๆครับ ภาพจากคุณ Ps Jin

 

 

ต่อกันที่ทะเลสาบโกชิคินุมะ (Goshiki-numa Ponds) กับภาพของคุณ Ps Jin กันต่อครับ เป็นยังไงบ้างครับ น้ำสีฟ้าๆ สลับกับพื้นที่ยังมีสีขาวของหิมะให้ได้เห็นบวกกับต้นไม้สีเขียวและวิวภูเขาที่ซ้อนกันอยู่ทางด้านหลัง ช่างเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของธรรมชาติที่นี่เสียจริงๆ โอ๊ยเห็นแล้วยิ่งอย่างกลับไปเยือน Fukushima จริงๆ

 

กลับมาที่หมู่บ้าน Ouchi-juku แม้ในภาพจะไม่ใช่วิวสุดฮิตของที่นี่ แต่แฟนเพจเราก็ยังเก็บภาพน่ารักของ ตุ๊กตาหิมะที่ชาวบ้านหรือนักท่องเที่ยวร่วมกันปั้นขึ้น น่ารักจริงๆ แหม!! ยืนยิ้มต้อนรับพวกเราด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณภาพจาก คุณ Benjawan Supkong

เอาละครับครั้งนี่เราเอาภาพจากแฟนเพจในช่วงฤดูหนาวมาให้ดู ครั้งต่อไปจะเป็นภาพในช่วงฤดูไหนแล้วเป็นภาพความประทับใจของใครกันบ้าง  ติดตามกันต่อไปนะครับบบ

Hotel

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

ให้สำลักความสีชมพู!! ตามล่าดอกไม้บนภูเขาสีชมพู Himesayuri กันดีกว่า

เปลี่ยนฟิล มาสัมผัสวิถีธรรมชาติ สวมวิญญาณชาวเมืองทอผ้า Karamushi ที่หมู่บ้าน Showa

UNSEEN IN FUKUSHIMA!! ตกปลาในฤดูหนาวที่ทะเลสาบฮิบะระ (Lake Hibara) แบบนี้ก็มีด้วย?

สวยจัดหนักไฟกระพริบ !!! สวนสาธารณะ Azuma Park ที่ไม่ใช่แค่สวนธรรมดาในฤดูหนาว

เล่นสกีไม่เป็น…ก็ใช่ว่าจะไม่มาไม่ได้ที่ Ski Resort Tenei

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima