พักชมซากุระที่ Nitchu line แห่งเมือง Kitakata
รีวิวเที่ยวฟุคุชิมะ

พักชมซากุระที่ Nitchu line แห่งเมือง Kitakata

CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
Welove Fukushima มีโอกาสได้มาเยือน Nitchu line เมือง Kitakata จังหวัด Fukushima เป็นสถานที่ชมวิวอีกแห่งหนึ่งที่โดดเด่นไม่เเพ้เมืองอื่นๆเลยค่ะ ความสวยงามที่สร้างสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติโดยมีฉากหลังเป็นภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะสีฟ้าสดใส ตัดกับสีชมพูอ่อนหวานของซากุระสีชมพูอ่อนหวาน ที่มาคอยทักทายนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ผลิอย่างอบอุ่น

ตลอดเส้นทางยาวกว่า 3 กิโลเมตรที่ Nitchu line เมือง Kitakata จะพบกับต้นซากุระสายพันธุ์ ชิดาเระ (ดอกเป็นพวงย้อย) ที่ปลูกไว้กว่า 1,000 ต้น จึงเป็นความงดงามที่สามารถรับชมได้เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นค่ะ

(ถ่ายวันที่ 26 เมษายน 2017)

สำหรับจุดชมซากุระที่สวยงามมากที่สุดของที่นี่ อยู่ในช่วงกิโลเมตรที่ 2-2.5  ซึ่งเป็นอุโมงค์ซากุระสีชมพูอ่อนหวานงดงามมากที่สุด แต่เพื่อนๆ อาจจะต้องใช้เวลาเดินสักหน่อยนะคะ รับรองว่าได้เก็บภาพพสวยๆ ได้อย่างเพลิดเพลินใจและคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอนค่ะ

ข้อมูลชมซากุระผลิบานที่ Nitchu line ในปีนี้ เริ่มบานวันที่ 20 เมษายน 2017  Full Bloom 25 เมษายน 2017  และเริ่มร่วงวันที่ 28 เมษายน 2017

การเดินทาง : เริ่มต้นจากสถานี JR Koriyama station นั่งรถไฟสาย JR banetsu west line ไปลงที่สถานี Aizu-Wakamatsu แล้วเปลี่ยนสาย JR banetsu west line นั่งไปประมาณ 15 นาที ลงที่สถานี kitakata หลังจากนั้น เดินเท้าต่อจากหน้าสถานี ไปทางซ้ายมือ อีกประมาณ 300 เมตร ก็จะถึง Nitchu Line

พิกัด : https://goo.gl/maps/JEJM2rFrXep

 

Rating Chart

4.3 average based on 4 ratings

 • Excellent
  2
 • Very Good
  1
 • Average
  1
 • Poor
  0
 • Terrible
  0

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

9/11 : Mishima Town เมืองเล็กน่ารัก และ รถไฟสายโรแมนติก!

[Fukushima Diary] Day 5 : Raining day in Aizu-Wakamatsu

11/11 : วิธีการนั่ง Night Bus จาก Fukushima กลับ Tokyo

Fukushima Vibes Part.3 ฝ่าพายุทะลุหิมะที่ Yanaizu แช่น้ำแร่ชั้นดีที่ Tsuchiyu Onsen

การผจญภัยครั้งใหม่กับ 15 สถานที่เที่ยวในจังหวัดฟุคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

Facebook Messenger