Japan News กิจกรรมร่วมสนุก งานเทศกาล สถานที่เที่ยว

แสงเทียนนำทางเส้นทางแห่งความโรแมนติกกับเทศกาลหิมะ Nakayama setsugekka

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
โอ้ย ซามุ้ยเดส … หนาวกันจริงๆเลยค่ะ ท่านผู้โชมม สำหรับวันนี้แอดฯ อยากจะพาเพื่อนๆไปสัมผัสอีกบรรยากาศของการจุดเทียน เอ๊ะ ! มันก็จะร้อนๆหน่อย แต่ถ้าไปจุดแสงเทียนสุดโรแมนติกท่ามกลางเมืองหิมะในเทศกาล Nakayama Setsugekka แล้วละก็ … ก็ ฟิน สิคะ จะเหลือหรอ อย่ารอช้าไปดูความงามของแสงเทียนยามค่ำคืนกันเลยค่ะ ^_^

 

  

 

 

เทศกาลหิมะ Nakayama Setsugekka


  

 

เทศกาลหิมะที่ว่าจะถูกจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับปี2018 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 16 -17 กุมภาพันธ์ 2018 (รู้แล้วอย่ารอช้ากดจองตั๋วรัวๆเจ้าค่ะ) โดยสถานที่เดียวกันนี้อยู่ในบริเวณเดียวกันกับสวนดอกไม้ Nakayama

และเมื่อฤดูหนาวกำลังเข้ามา หิมะที่โปรยปรายก็ได้เปลี่ยนจากสภาพของเหล่าสวนดอกไม้เป็นเมืองหิมะที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะหนาตัวขึ้นจนกลายเป็น สถานที่จัดงานเทศกาลหิมะสุดโรแมนติก

 

Highlight ประจำงานเทศกาล


แสงเงาที่สะท้อนลงในน้ำกับแสงจันทร์ ความแตกต่างที่ลงตัว

 

บรรยากาศของงานเทศกาล ถือเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่หาตัวจับได้ยาก ให้เพื่อนๆลองคิดถึงภาพหิมะสีขาว แสงสว่างจากเปลวเทียนและพระจันทร์ที่กำลังเปล่งแสงสว่างไสวออกมาอย่างสวยงาม นับเป็นภาพที่สวยงามเกินกว่าที่จะบรรยายได้ ยิ่งคืนไหนที่มืดเท่าไหร่ กลับยิ่งสว่างไสวราวกับกำลังร่ายมนต์ และด้วยเหตุนี้…ช่วงเวลางานเทศกาลนี้จัดเป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่ถูกยกให้เป็นมรดกของญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยระดับที่ขอยกเก็บเป็นมรดกของญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวค่ะ โดยกิจกรรมโดยรวมจะเริ่มต้นประมาณ 4.30 น. (ถ้าอยากได้ภาพนัวๆก็ต้องรอกันจนเย็นๆหน่อย)

 

รู้แบบนี้ ! รีบเก็บงานเทศกาลนี้เป็นหนึ่งในแผนเที่ยวของเพื่อนๆเลยนะคะ พลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ

 

ข้อมูลพื้นฐาน


ที่อยู่

Nakayamahananogo ParkShimota-3 Nakayama, Shimogō-machi, Minamiaizu-gun, Fukushima-ken 969-5325 ญี่ปุ่น

พิกัด https://goo.gl/maps/wjCwen7dvWD2
เว็บไซต์ http://www.aizu-concierge.com/map/areaIndex/
การเดินทาง จาก Tokyo นั่ง Shinkansen ไปลงที่สถานี Koriyama แล้วเปลี่ยนไปนั่งรถไฟสาย JR Ban-etsu-West Line ไปลงสถานี Aizu-wakamatsu ต่อจากนั้น นั่งรถไฟสาย Aizu Railway for AIZU TAJIMA ใช้เวลา 35 นาที มาลงที่สถานี YUNOKAMI ONSEN ราคา 1,030 เยนค่ะ และต่อแท็กซี่อีกประมาณ 20 นาที
(มันจะไม่มีรถบัสโดยตรงไปยังงานเทศกาล  แต่จะมีรอบรถบัส Saruyugo ที่วิ่งระหว่างสถานี YUNOKAMI ONSEN –> Ouchi-juku –> Nakayama setsugekka)

 

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

กลบความอาย! รวมสุดยอดเคล็ดลับก่อนลงบ่อรวมออนเซ็น

รวม 7 รสชาติตามแบบฉบับชาวเมือง Okuaizu ที่ต้องร้องอือหืออ!

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

เอาใจเด็กเส้น! รวมเทคนิคในการสั่งราเม็ง และวัฒนธรรมการทานตามสไตล์คนญี่ปุ่น

1

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet