Japan Lifetstyle Tips

[ รู้แบบนี้นะ!! ] :: นั่งรอรถไฟในฟุคุชิมะอย่างไรไม่ให้หมดสนุก ??

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
สวัสดีค่ะ วันนี้แอดฯมิ้น มาพร้อมสาระอย่างเรื่องที่ว่า “ถ้าต้องนั่งรอรถไฟนานๆ” จะทำอะไรได้บ้างนะ เพื่อนๆหลายคนคงเลือกที่จะนั่งตามเก้าอี้ของชานชาลาและนั่งมองรถไฟเรื่อยๆ แต่สำหรับแอดฯ ไม่ยอมปล่อยให้เพื่อนต้องนั่งตาลอยแน่นอน เราจึงนำตัวอย่างไอเดียสุดน่ารักมาแนะนำสำหรับแต่ละสถานีที่เพื่อนๆ มีโอกาสได้ไปใช้งานบ่อยๆ ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

 

 

 

 

อย่ามานั่งว่างๆ! มาเขียนการ์ดฝากความในใจที่สถานี Koriyama กันดีกว่า


 

นั่งมองนาฬิกา เมื่อไหร่จะถึงเวลารถไฟมา ขอบอกว่าสถานี Koriyama ถือเป็นสถานีท่าหลักไม่ว่าคุณจะนั่งชินคันเซนมา ก็ที่นี่แหละที่เราจะมาเปลี่ยนขบวนรถไฟกัน แต่ถ้าต้องมานั่งคอยตาหงอย คงน่าสงสารแย่! >< มาเขียนการ์ดแทนความในใจกันดีกว่าค่ะ คล้ายๆ ว่าเรามาเยือนถึงที่นี่แล้วทั้งที ทิ้งร่องรอยความทรงจำไว้ให้คนที่นี่คิดถึงบ้าง J  โดยที่เขียนการ์ดที่ว่าอยู่ภายในสถานี Koriyama เนี่ยละค่ะ

 

ขอบคุณภาพที่น่ารักจาก : Blogger กูเที่ยวไปเรื่อย

 

 

 

รอสนุกแบบสบายเท้ากันที่สถานี Yunokami onsen !!


อย่ามัวเสียเวลานั่งชะเง้อรอรถไฟนานไปค่ะ เพราะที่สถานี Yunokami onsen แห่งนี้ เรียกว่าเป็นเหมือนศาลาพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งสไตล์สบายๆ เหมือนกำลังนั่งอยู่ในห้องรับแขกของบ้านเรา เพราะมีทั้งเตาผิงโบราณ และขายขนมของกิน

สำคัญที่สุดคือ มีออนเซ็นเท้าให้แช่กันแบบฟรีๆเลยค่ะ ท่านผู้ชมม !!!  อยู่ข้างตัวสถานีเลยไม่ต้องคอยกังวลว่าจะแช่เพลินจนรถไฟเลย แอดฯ นี่อยากจะกรี๊ดร้อง ขอบอกนะคะน้ำร้อนที่นี่ ก็ร้อนเอาเรื่องนะคะ ใครที่ไม่เคยชินไม่ถนัด ค่อยๆจุ่ม ให้ชินสักพัก หลังจากนั้นจะรู้สึกสบายมาก

ขอบคุณภาพที่น่ารักจาก : Blogger ANOTHERSPACE

 

 

 

                           เบื่อนั่งรอก็ไปฟังวัวร้องเพลงหน้าสถานี aizu wakamatsu สิ!! 


ขอบคุณภาพจาก blogger

 

สำหรับสถานี Aizu-wakamatsu ซึ่งถือเป็นสถานีท่ารถไฟของเมืองที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทุกฤดู เพราะภายในตัวเมืองมีหลายสิ่งให้ทำเยอะมาก แต่… บทจะต้องรอรถไฟ ไม่รู้จะทำอะไรดี

แอดฯ ขอแนะนำค่ะ ! ไปนั่งเซลฟี่กับเจ้าวัวแดง อะกะเบโกะ และใครที่ลองสังเกต… จะมีปุ่มอยู่ข้างๆตัวน้องวัวแดง ..

กดปุ๊บ >> น้องจะร้องเพลงให้เราฟังค่ะ 555555 ถือว่าคลายเครียดและฆ่าเวลาได้ดีมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : Blogger ไฉไล

 

 

เดินทอดน่องถ่ายรูปกับวิวเมืองแห่งออนเซ็นกับสถานี iizaka onsen


สำหรับเมืองแห่งนี้ ถ้ามีเวลารอรถไฟสัก 20 นาที ขอบอกว่า สบ๊ายยยย+ เพื่อนๆ มีเวลามาเดินเตร็ดเตร่และสามารถถ่ายรูปเป็นความทรงจำอันแสนประทับได้กับเมืองแห่งออนเซ็น อย่าง iizaka onsen ที่ขอบอกเลยว่า เมืองนี้เค้าแน่นไปด้วยของกินและตึกรามบ้านช่องที่สวยจริงๆค่ะ แต่ถ้าใครเหลือเวลาน้อยกว่านั้น จะเดินมาแค่ถ่ายรูปกับสะพานสีเขียวซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟก็ได้นะคะ ^^

 

    บรรยากาศดีจริงๆ เห็นมั้ย

 

 

เอาเวลารอรถไฟไปเป็นทาสแมวที่สถานี Ashinomaki Onsen


แค่เห็นชื่อ … ก็บอกแล้ว! ใครที่มีเหตุต้องมาหยุดรอรถไฟที่สถานีนี้ เพื่อที่จะรอรถไฟต้องมีมาแวะเยี่ยมเยียนเจ้าแมวเหมี่ยวประจำสถานี Ashinomaki onsen ที่ชื่อ “เลิฟ” (LOVE)  น้องเป็นแมวปะจำสถานีนี้ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่จะได้เจอนะ ใครที่ไม่เจอน้องก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะเรามีป้าย standy น้องแมวเหมียวน่ารักอยู่ แต่หากเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ ก็จะมีเหล่าต้นซากุระออกดอกบานสะพรั่ง ดูแล้วสบายตาไปอีกแบบ บอกเลยค่ะเวลาที่รอๆกัน ผ่านไปไวมากเมื่ออยู่สถานีนี้ 555

 

    

สวัสดีครับ ผมคือนายสถานีรถไฟ ชื่อ เลิฟ คับผม Z( ^_^ )Z

 

แค่นี้ ! เพื่อนๆ ก็เปลี่ยนช่วงเวลาแสนน่าเบื่อขณะนั่งรอรถไฟเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเก็บเกี่ยวความทรงจำให้ได้มากที่สุด

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

เอาใจเด็กเส้น! รวมเทคนิคในการสั่งราเม็ง และวัฒนธรรมการทานตามสไตล์คนญี่ปุ่น

สิ่งนี้ที่รอคอย!! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี2018 ร้อนๆมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

แดงให้โลกมันรู้ไป !!! พาน้องวัวแดงชมวัดเอนโซจิ แหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสีและทิวเขาขึ้นชื่อของฟุคุชิมะ

ของฟรีมีบนโลก!!! นั่งแช่เท้าฆ่าเวลากับสถานีแห่งฝัน Yunokami Onsen

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet