สถานที่เที่ยว

ชม Katakuri ดอกไม้ประจำท้องถิ่นแห่งเมือง Mishima

CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
คงปฎิเสธไม่ได้ว่าที่จังหวัดฟุคุชิมะ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่อุดมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ที่รังสรรค์ให้จังหวัดนี้งดงามไปทุกฤดูกาลค่ะ โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม) จะพบกับความสดใส สีชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระและดอกไม้นานาชนิดที่ทยอยฟลูบลูมอยู่ตามเมืองต่างๆ วันนี้ welove fukushima ขอพาทุกท่านมารู้จักกับความน่ารัก น่าทะนุถนอม ของดอก Katakuri กันค่ะ ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้นับว่าเป็นดอกไม้ประจำท้องถิ่นของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในเขต Nishikata เมือง Mishima บอกได้คำเดียวเลยว่า สวยจนไม่อาจละสายตาได้เลยค่ะ

สีสันสดใสของกลีบดอก Katakuri ผสมผสานกับสีชมพูของดอกซากุระเบ่งบานในฤดูใบไม้ผลิที่อยู่บริเวณโดยรอบ ได้สร้างเสน่ห์ให้กับเมืองนี้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นโดยปริยายจริงๆค่ะ

ภาพถ่ายในวันที่ 25 เมษายน 2017

การเดินทาง จาก Tokyo นั่งรถไฟ Shinkansen มาลงที่สถานี Koriyama ใช้เวลาประมาณ 80 นาที จากนั้นต่อรถไฟ JR Ban-etsu-West Line Rapid for Aizu-Wakamatsu ไปลงสถานี Aizu-Wakamatsu ใช้เวลา 65 นาที และต่อรถไฟ JR Tadami Line for Aizukawaguchiไปลงสถานี Aizu-Miyashita ใช้เวลาอีกประมาณ 81 นาที จากนั้นนั่งรถแท็กซี่อีกประมาณ 20 นาทีเพื่อไปยังจุดชมวิวดอกไม้

พิกัด : https://goo.gl/maps/eHXKCrNxZ9P2

Rating Chart

5 average based on 1 ratings

 • Excellent
  1
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

วางกองงานแล้วออกไปเดินเล่นในสวน listel inawashiro herb garden กันดีกว่า

9/11 : Mishima Town เมืองเล็กน่ารัก และ รถไฟสายโรแมนติก!

ทุ่งลาเวนเดอร์ต้องหลบไป!! วินาทีนี้ต้องให้สวน Janohana เท่านั้น

[ Treasure of 4 season ] :: ขุมทรัพย์แห่งสารพัดพันธุ์ดอกไม้ Shikinosato Ryokusuien ::

เดินลอยละลิ่วในสวนดอกโบตั๋น Sukagawa Peony Garden (Botan Park)

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

Facebook Messenger