Japan รวมของอร่อย dessert

ตามล่าสัตว์โลกน่ารักกับโดนัทใน “Floresta café” แห่ง Aizu-wakamatsu

CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
      ใครจะรู้ว่าในเมือง Aizu-wakamatsu ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นซามูไร จะมีสัตว์ป่าแสนน่ารักแอบซ่อนตัวอยู่ในร้านขนมหวาน อ๊ะๆ อยากรู้แล้วสินะคะ ว่ามันเกี่ยวกันอะไรยังไง เพราะตอนนี้แอดฯกำลังจะพาเพื่อนๆไปตะลุยโลกของสัตว์แสนน่ารักกับคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของ ห่วงกลมๆที่เรียกว่า “โดนัท” แถมมีหลายสาขาในทุกภูมิภาคของญี่ปุ่นแล้วด้วย แบบนี้การันตีความเริ่ด! ตามไปดูกันเลยค่ะ

 


FLORESTA CAFÉ

ฟอเรสต้า คาเฟ่ ตามล่าสัตว์โลกน่ารัก 


ตั้งแต่หน้าประตูแล้ว ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งก็ฉายแววออกมาแทบกระแทกหน้า อือหือ เดินเข้ามาแล้วจากข้างนอกร้อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบบอกไม่ถูก สำหรับที่นี่มีความ Warm welcome สูงมาก

 

ลักษณะการตกแต่งของร้านเหมาะสำหรับเพื่อนๆพี่ๆที่อยากมานั่งพักผ่อน ทิ้งเวลาและซึมซับความเป็น Floresta café คอนเซปของร้านนี้ทุกสาขาจะเน้นความเป็นธรรมชาติ สังเกตได้จากอุปกรณ์ของใช้ กระป๋งกระเป๋าก็เป็นลายน้องหมี (handmade) โอ้ย! น่ารักเบอร์ 10 10 10 เลยจ้า

 

มีน้ำเปล่าบริการตัวเองกันนะจ๊ะ

.

.

.

และแล้วก็ถึงเวลาหลักของการสั่งขนมของหวาน ถ้าใครเดินเข้าไปมองแล้ว เตรียมเกาะตู้ส่องเข้าไปพบกับพระเอกของร้านคาเฟ่แห่งนี้กันเลยค่ะ นั่นก็คือ … โด นัท นั่นเองง

.

.

สารพัดสารพันโดนัทขนกันมาให้ควัก ไล่ไปตั้งแต่ plain donut ธรรมดาๆ ไม่ได้ปรุงรสอะไรไล่ไปจนถึงราดด้วยท๊อปปิ้งรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะช็อคโกแล็ต กาแฟ และอื่นๆ นอกจากนี้ขนมหวานไอศกรีม หรือเครื่องดื่มกาแฟ น้ำผลไม้ดีๆก็มีอีกนะจ๊ะ ราคาไม่มากไม่น้อยดูกันตามป้ายราคาได้เลย

    

.

.

และ สิ่งที่เรากำลังตามหาอยู่ ก็มาปรากฏต่อหน้าแล้ว นั่นก็คือ …

แทน แท่น แท๊นน !!

น้องโดนัทรายงานตัวครับผม เรียงตัวกันเป็นชั้น ไล่จากโดเหมียว โดคาล่า และโดเจี๊ยก ค้าบบบ แว้บแรกที่เห็นคือ คิดถึง Zoo zoo น่ารัก อร่อยนัก Zoo zoo 5555 โคอาล่ามาร์ชมาเอง เจ้าสัตว์น้อยสัตว์ใหญ่ที่ว่ามาแอบซ่อนอยู่ในคราบโดนัทแสนน่ารักนี่เอง (แอดฯไม่กล้ากินแล้ววว)

.

.

ระหว่างนั้นก็จิบชา ตีฟองกันจนนุ่มอร่อยไปเรื่อยๆ หรือถ้าใครอยากทานน้ำเปล่าก็บริการตัวเองกันนะคะ

 

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ขอขอบคุณภาพจาก Blogger : โตแล้วไปไหนก็ได้    ในการแนะนำร้านแห่งนี้ สำหรับใครที่อยากมาแวะมาเที่ยวมาชมที่นี่ ก็มากันได้ตามระเบียบตามข้อมูลข้างล่างนี้เลยจ๊ะ

อย่าลืมมาแวะหาน้องโดนัทสัตว์น้อยแสนน่ารักกันนะคะ ^^

 

ข้อมูลพื้นฐาน     


ที่อยู่ 2-4-10 Wada Aizuwakamatsu Fukushima
เวลาทำการ 11.00 -18.00 น.  (หยุดทุกวันจันทร์)
พิกัด https://goo.gl/maps/BU7urgHfPGy
เว็บไซต์ https://www.nature-doughnuts.jp/index.htm
การเดินทาง จากสถานี Tokyo นั่งรถไฟ Tohoku shinkansen (ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง) ถึงสถานี Koriyama เปลี่ยนเส้นทางสายรถไฟไปนั่ง JR Ban-etsu for aizuwakamatsu  เมื่อถึงสถานีีรถไฟ Aizu-wakamatsu แล้วสามารถนั่งรถประจำทาง (รถบัส) จากหน้าสถานีรถไฟเป็นระยะเวลา 8-9 นาที หลังจากนั้นลงป้ายIimoriyama เดินไป1-2 นาที ก็ถึงแล้วจ๊ะ ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมพอดี  หรือถ้าใครจะขับรถจากสถานี aizu-wakamatsu ก็ประมาณ 8-9 นาที เช่นกันค่ะ
Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

10/11 : ปั่นจักรยานเที่ยวในเมือง Tadami แวะส่งท้ายทริปที่วัด Enzo-ji

Fukushima Vibes Part.2 เที่ยวทะเลสาบ Inawashiro ตะลุยสโนว์เฟสติวัลที่ Ouchi-Juku

วางกองงานแล้วออกไปเดินเล่นในสวน listel inawashiro herb garden กันดีกว่า

Shopping list ++ รวบรวมมิติใหม่ของแหล่งช้อปปิ้ง!! [ รู้ยังฟุคุชิมะก็มีนะ ]

9/11 : Mishima Town เมืองเล็กน่ารัก และ รถไฟสายโรแมนติก!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

Facebook Messenger