Lifetstyle รวมของอร่อย dessert

Baumkuchen (บามคูเฮน) ราชาแห่งเค้ก..ที่ต้องไปโดน

Rating Chart

2 average based on 1 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  1
 • Terrible
  0

เหน็ดเหนื่อยกับการเที่ยว Fukushima  อยากจะหาร้านเค้กอร่อยๆ  ทานแล้วให้หัวใจสดชื่น ถ้าอย่างนั้นเลยขอแนะนำ ร้านเค้ก Baumkuchen  Kirari ตั้งอยู่บนเส้นทาง ระหว่างสถานี Fukushima และ Nihonmatsu

 

 

ทำไมต้องลอง Baumkuchen (บามคูเฮน) และ Baumkuchen..คืออะไร ?

ถ้าเรียกง่ายๆ ที่เป็นรู้จักกัน เรียกว่าเค้กต้นไม้ ตามลักษณะของเค้กที่เป็นวงแหวนเรียงเป็นชั้นๆ ความพิเศษของเค้ก ชาวญี่ปุ่นถือว่า เป็นเค้กมงคล จะนำมามอบให้ในเฉพาะวันสำคัญเท่านั้น ซึ่งความหมายในการให้ บามคูเฮนนั้น หมายถึง ความเจริญ ยั่งยืนเหมือนต้นไม้

 

 

 

 

   

 

             ส่วนผสม จะประกอบไปด้วย ไข่ น้ำตาล แป้ง เกลือ วานิลา  วิธีการทำจะต้องใช้ความอดทนอย่างสูง เพราะต้องค่อยๆทำทีละวงและหมุนแกนไปเรื่อยๆ จนได้ประมาณ 15-20 ชั้น! และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ วัตถุดิบทั้งหมดต้องมาจาก fukushima เท่านั้น โดยอย่างที่กล่าวไปถึงวิธีการทำที่ยุ่งยาก พร้อมการคัดสรรวัตถุดิบที่ใช้นั้น ต้องอยู่ในสัดส่วนการผสม และการควบคุมในอุณหภูมิ บวกทั้งความเชี่ยวชาญ ในการทำ ถึงขนาดนามว่า ราชาแห่งเค้ก กันเลยทีเดียว

 

 

                  ที่สำคัญไปกว่า ถ้าหากอยากจะซื้อมาฝากคนทางบ้านสามารถซื้อมาฝากได้โดยเจ้าเค้ก บามคูเฮน สามารถเก็บได้เป็นสัปดาห์ โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องปักหมุดไว้เลยคะ แวะมาเที่ยว fukushima ทั้งที อย่าลืมมาลองทานกันนะคะ รับประกันความฟิน พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศแห่ง fukushima จังหวัดที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม แล้วเจอกันนะคะ ♥ • (^ ω ^ )

 

เครดิต : http://b-kirari.jp

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

กลบความอาย! รวมสุดยอดเคล็ดลับก่อนลงบ่อรวมออนเซ็น

รวม 7 รสชาติตามแบบฉบับชาวเมือง Okuaizu ที่ต้องร้องอือหืออ!

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

เอาใจเด็กเส้น! รวมเทคนิคในการสั่งราเม็ง และวัฒนธรรมการทานตามสไตล์คนญี่ปุ่น

สิ่งนี้ที่รอคอย!! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี2018 ร้อนๆมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet