Japan Lifetstyle News Unseen

เปิดตำราแม่หมอพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี 2018 นี้ก่อนจะบินลัดฟ้ามาเที่ยวกันจ้า!

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0
CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
แม่หมอรู้แม่หมอเห็น!! มาเร็วววเร่เข้ามา สำหรับพยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของปีนี้ แน่นอนว่าอีกไม่นานเกินรอก็จะถึงช่วงของฤดูกาลที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันนะคะ แม่หมอเลยไม่พลาดที่จะเก็บข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกันค่ะ เตรียมตัวให้พร้อม และวางแผนไปสัมผัสกับใบไม้เปลี่ยนสี หลากสีสันสวยงามที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะคะ แม่หมอเชื่อว่าเพื่อนๆ จะต้องได้ภาพความประทับใจกลับมากันอย่างแน่นอน แต่ว่า…..ฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสีเริ่มต้นเดือนไหนนะ? ว่าแล้วก็ตามแม่หมอมาดูคำทำนายทายทักกันจ้า!!

 

 

เมื่อเข้าสู่ต้นเดือนตุลาคม ภูมิภาคแรกที่จะเริ่มใบไม้เปลี่ยนสีก่อนใครเลยก็คือ ฮอกไกโด (HOKKAIDO) นั่นเองค่ะเพราะตั้งอยู่เหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น แม่หมอกระซิบนิดนึงว่าปีนี้ที่ฮอกไกโด (HOKKAIDO) จะเริ่มมีหิมะตกเร็วกว่าปกติ และมีแนวโน้มว่าใบไม้อาจจะเปลี่ยนสีเร็วกว่าที่แม่หมอคาดการณ์ไว้ด้วย ให้ติดตามการอัพเดทใบไม้เปลี่ยนสีตลอดนะคะ ต่อมาใบไม้ก็จะเริ่มเปลี่ยนสีไปที่ภูมิภาค โทโฮคุ (TOHOKU) และชูบุ (CHUBU) ต่อด้วยภูมิภาคคันโต (KANTO) ซึ่งเป็นภูมิภาคยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวมักเข้ามาชื่นชมใบไม้เปลี่ยนสีกันค่ะ และภูมิภาคคิวชู (KYUSHU) ที่เป็นดินแดนของออนเซ็น ปิดท้ายด้วยภูมิภาคคันไซ (KANSAI) ที่เป็นที่ตั้งเมืองใหญ่ของโอซาก้า ได้ปิดท้ายหมดช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนั่นเองค่ะ

 

 

หวังว่าคำทำนายของแม่หมอนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่กำลังเตรียมตัววางแผนมาชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงปลายปีนี้กันนะคะ

อย่างที่เห็นว่าใบไม้เปลี่ยนสีจะเริ่มไล่สีลงมาตั้งแต่บนลงล่างตามที่แม่หมอทำนายไป

อยากไปเที่ยวไปชมเมืองไหน ต้องกะช่วงเวลาเดินทาง และรีบจองตั๋วกันไว้ให้ดีนะคะ รับรองว่าจะต้องไม่พลาดทริปชมในปีนี้แน่นอน เพราะโอกาสแบบนี้หนึ่งปีมีหนเดียวเองจ้า!

อยากบอกมากว่า ” ใบไม้เปลี่ยนสีที่ฟุคุชิมะ (FUKUSHIMA) เป็นหนึ่งในสถานที่ทีห้ามพลาด “

พลาดแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ

 

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

dessert

photograph

บทความที่เพิ่งดู

เช็คให้ชัวร์ก่อนเที่ยว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี 2018 จาก JMC มาแล้วจ้า

เอาใจเด็กเส้น! รวมเทคนิคในการสั่งราเม็ง และวัฒนธรรมการทานตามสไตล์คนญี่ปุ่น

สิ่งนี้ที่รอคอย!! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีปี2018 ร้อนๆมาเสิร์ฟแล้วจ้า!

แดงให้โลกมันรู้ไป !!! พาน้องวัวแดงชมวัดเอนโซจิ แหล่งชมใบไม้เปลี่ยนสีและทิวเขาขึ้นชื่อของฟุคุชิมะ

ของฟรีมีบนโลก!!! นั่งแช่เท้าฆ่าเวลากับสถานีแห่งฝัน Yunokami Onsen

Welovefukushima

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet