Japan Lifetstyle Trips

5 เหตุผลโดนๆ ที่สายเที่ยวญี่ปุ่นควรมาท้าลมร้อนช่วง Summer !!!

CONTRARY TO POPULAR

Let's intro your website here. Ut hendrerit sem ut dolor commodo, at dignissim lectus sagittis. Nam pharetra convallis elit, in mollis diam fermentum pharetra. Praesent risus nibh, aliquam non ornare sed, posuere sit amet neque. Nullam in ipsum nisi.

Visit Website
คนนิจิวะ [^ ^] สวัสดีเพื่อนๆชาวฟุคุชิมะทุกท่าน ไหนๆ… มีใครจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นช่วงนี้กันบ้าง แอบกระซิบนิดๆและขอแสดงความยินดีกับพี่ท่านทั้งหลายด้วย เพราะเพื่อนๆกำลังเป็นผู้โชคดีกับ “ข้อดีของการเที่ยวช่วงฤดูร้อน” ฮั่นแน่ๆ อยากรู้กันบ้างแล้วละสิ ตามไปดูกันเลยค่ะ 🙂

 


5 เหตุผลโดนๆ ที่สายเที่ยวญี่ปุ่นควรมา

ท้าลมร้อนช่วง Summer !!!


 

 

REASON 1

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางถูก


ต้องยอมรับว่าสารพัดตั๋วเดินทางสายการบิน ต่างพากันปล่อยโปรโมชั่นกระชากใจนักเดินทาง หรือถ้าดีไปกว่านั้นเพื่อนๆต้องลองกดเข้าไปติดตามใน Fanpage ที่มักมีการปล่อยโปรฯไม่ว่าจะเพจ พี่ช้าง (changtrixget) , เพจติดโปร (ติดโปร –Pro addict) หรือเพจที่มีการเคลื่อนไหวอัพเดทของข้อมูลสายการบินเยอะๆ รับรองเลยว่าจะได้ตั๋วมาได้ในราคาที่แสนสบายใจ เดินทางสบายเที่ยวสบายอีกด้วยจ้า

 

 

 

REASON 2

อากาศใกล้เคียงกับประเทศไทย


คิดถึงราคาน้ำหนักกระเป๋าที่เราโหลดไปสิคะ ถ้าเป็นช่วงฤดูหนาวหรือฤดูใบไม้ผลิ เราคงไม่สามารถหยิบเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ เพราะต้องแพ้ให้กับอากาศที่ค่อนข้างหนาวและตัวสั่นเป็นลูกนกไปเสียก่อน นอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องการโหลดน้ำหนักกระเป๋าแล้ว ยังสามารถแบกของฝากกลับมาได้ในงบที่ไม่เกิน 20000 บาท (อันนี้คงจะต้องเป็นกฎข้อบังคับใช้กันก่อน หรือถ้าใครมีประสบการณ์ตรงเพิ่งประสบพบเจอ มาเล่าให้ฟังกันได้นะคะ) ได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว ยัง…. ยังไม่รีบไปจองตั๋วอีก 555

 

 

REASON 3

ไม่ต้องแย่งกินแย่งเที่ยว


อีกหนึ่งปัญหาสำหรับทุกประเทศไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย สังเกตมั้ยคะว่าช่วงหน้าเทศกาลเนี่ย ของกินของใช้ต่างพากันขึ้นราคาซะแบบนั้น ไม่เว้นแม้กระทั่งที่พัก แอดฯมิ้นนี่เซ็งเป็ดจริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นปัญหานี้จะหมดไปในทันทีถ้าเราได้ท่องเที่ยวในชั่วโมงแบบนี้ สบายเงินในกระเป๋าแถมไม่ต้องหงุดหงิดคอยต่อคิวคนอื่นๆด้วย

 

 

REASON 4

ท้าทายตัวเองด้วยกิจกรรมแบบที่ไม่ซ้ำใคร


ข้อนี้ตอบโจทย์สำหรับใครที่ไม่ชอบเดินตามรอยคนอื่น อยากไปเที่ยวแบบเปิดโลกสักครั้ง ไม่ต้องไปขอ copy แผนเที่ยวเพื่อนๆชาวบ้านเค้า แบบนี้ก็ต้องเลือกเดินทางมาในช่วงฤดูร้อนอันสดใสแบบนี้สิคะ ถ้าไม่ไปเดินชมซากุระที่ญี่ปุ่น แล้วจะไปทำอะไรได้บ้าง ถ้าไม่ไปถ่ายรูปใบไม้เปลี่ยนสีแล้วใส่ชุดกิโมโนแล้วจะทำอะไรได้อีกบ้างน้า เนี่ยละคะ เค้าเรียกว่าการเดินทางที่เปิดประสบการณ์ใหม่ หากใครไม่เคยสัมผัสเทศกาลชมดอกไฟช่วงฤดูร้อน หากใครยังไม่เคยได้กินแตงโมเย็นฉ่ำๆ หรือลองไปสัมผัสน้ำตกทางธรรมชาติในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแบบนี้ละก็ … ขอท้าเลยจ๊ะ 🙂

 

 

REASON 5

ตะลุยขนมหวานท้าร้อนประจำถิ่นญี่ปุ่น


เมื่อของหวาน กับหน้าร้อนมันเป็นของคู่กัน บ้านเรายังมีน้ำแข็งใสไอศกรีม ที่เมืองพระอาทิตย์อุทัยอย่างญี่ปุ่นเค้าก็ต้องมี เคล็ดลับ อาหารคลายร้อนรวมถึงขนมหวานประจำถิ่นของญี่ปุ่นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเดินทางไปภูมิภาคไหนๆก็อย่าลืมไปเสาะแสวงหาขนมหวานหรืออาหารขึ้นชื่อของแต่ละเมืองที่ไปกันนะคะ รับรองว่าฟินลืมมม!!

 

 

 

เห็นหรือไม่คะ ? ^^

ใครว่าญี่ปุ่นไปช่วงนี้แล้วไม่ดี ถึงจะอากาศร้อนไปบ้างแต่ขอบอกค่ะว่า …

“ความสดใสของบรรยากาศที่ญี่ปุ่นไม่เป็นสองรองใคร”

เป็นโอกาสทองอันดีสำหรับใครที่งบไม่เยอะมากแต่อยากไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นสักครั้ง

แล้วจะติดใจการเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อนนะจะบอกให้

 

Rating Chart

0 average based on 0 ratings

 • Excellent
  0
 • Very Good
  0
 • Average
  0
 • Poor
  0
 • Terrible
  0

Hotel

Restaurant

Food

Tips

Shopping

Trips

photograph

บทความที่เพิ่งดู

10/11 : ปั่นจักรยานเที่ยวในเมือง Tadami แวะส่งท้ายทริปที่วัด Enzo-ji

Fukushima Vibes Part.2 เที่ยวทะเลสาบ Inawashiro ตะลุยสโนว์เฟสติวัลที่ Ouchi-Juku

วางกองงานแล้วออกไปเดินเล่นในสวน listel inawashiro herb garden กันดีกว่า

Shopping list ++ รวบรวมมิติใหม่ของแหล่งช้อปปิ้ง!! [ รู้ยังฟุคุชิมะก็มีนะ ]

9/11 : Mishima Town เมืองเล็กน่ารัก และ รถไฟสายโรแมนติก!

LEAVE A COMMENT

Welovefukushima

Facebook Messenger